Thứ tư, 20/06/2018 | 09:28 GMT+7

Hoàng Bách hát cùng người đẹp khuyết tật ở Sapa

Trong chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" vừa được tổ chức tại thành phố du lịch xinh đẹp Sapa, ca sĩ Hoàng Bách và gia đình đã làm đêm nhạc trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bất chấp trời mưa và gió lạnh, không khí chương trình được nối tiếp liên tục và cuốn hút cùng với sự cuồng nhiệt của khán giả và nụ cười của những người mẫu. Những hình ảnh xúc động về họ đã mang lại những xúc cảm tích cực cho khán giả và cả ban tổ chức cũng như ca sĩ đồng hành.

Hoàng Bách trong buổi biểu diễn tại SaPa.

Bên cạnh những người mẫu khuyết tật, Hoàng Bách là nhân vật chính để kết nối những yêu thương, lan tỏa niềm tin vào bản thân cho mỗi mảnh đời kém may mắn. Địa điểm trình diễn là sân khấu ngoài trời ngay trước cửa Nhà Thờ Đá nổi tiếng, những người thực hiện chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" nhằm khích lệ, cổ vũ những người khuyết tật để họ có thêm tự tin, tin vào nét đẹp riêng của bản thân mình dù hoàn cảnh có ra sao.

Ban tổ chức chương trình cho biết thêm, ban đầu, họ chỉ có ý định mời riêng Hoàng Bách vì không đủ kinh phí. Chính bản thân Hoàng Bách là người gợi ý về việc đưa cả gia đình lên sân khấu cùng những người mẫu khuyết tật. Anh thậm chí còn hỗ trợ BTC để có thể đưa cả gia đình từ TP Hồ Chí Minh ra Sapa.

Hình ảnh Hoàng Bách trong buổi diểu diễn.

Hoàng Bách chia sẻ rằng, anh muốn các con có những bài học đẹp về cuộc sống, những trải nghiệm lớn để trưởng thành và biết yêu thương bản thân, trân trọng những khác biệt của mỗi người. "Đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người!" là thông điệp của ca sĩ Hoàng Bách và chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" muốn mang đến với cộng đồng.

Trong đêm diễn, Hoàng Bách hát những sáng tác của mình cùng các người mẫu khuyết tật và giao lưu với hơn một nghìn khán giả Sapa.

Khán giả nồng nhiệt cổ vũ nam ca sĩ điển trai.

Gia đình Hoàng Bách là một trong những gia đình nghệ sĩ được khán giả hâm mộ nhất hiện nay. Bên cạnh việc là đại diện của nhiều nhãn hàng, Hoàng Bách cùng gia đình cũng là Đại sứ của nhiều tổ chức xã hội, thiện nguyện trong nước cũng như quốc tế.

Ca sĩ Hoàng Bách nói thêm rằng, anh thật sự rất vui khi được cùng gia đình mình tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội, cũng để lan tỏa hơn nữa thông điệp về niềm tin vào bản thân để thêm yêu cuộc sống, trân trọng những gì thuộc về cá nhân mỗi người.

PV

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn