Thứ năm, 19/11/2020 | 10:43 GMT+7

Khi ngành làm đẹp trở thành xu hướng của thời đại

Giờ đây, khi xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà tăng lên và không phân biệt giới. Ngành làm đẹp giờ đây đã mở rộng ra nhiều khía cạnh, không chỉ là chăm sóc “sắc đẹp bên ngoài” mà còn là các vấn đề sức khỏe bên trong để bổ trợ cho việc làm đẹp.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ ngày nay đóng góp rất nhiều vai trò quan trọng trong công việc xã hội, gia đình, họ quan tâm đến việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn. Điều đó đã dẫn đến một kết quả tất yếu, ngành làm đẹp đã trở thành xu hướng của thời đại.

(Ảnh: St)

Cũng từ đây, các dịch vụ làm đẹp bắt đầu “nở rộ” điển hình như các hình thức dịch vụ như: Spa, Salon, Nail, Thẩm mỹ viện,… Với sức ép cạnh tranh đến từ thị trường làm đẹp hiện nay, để có được chỗ đứng và ghi dấu ấn với khách hàng, đòi hỏi các chủ tiệm phải không ngừng đổi mới, sáng tạo những xu hướng phát triển mới nhất. 

Nhằm chia sẻ, giới thiệu các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn diện, chia sẻ xu hướng ngành làm đẹp 2021 và thúc đẩy các hoạt động kết nối các đối tác, chia sẻ các cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các doanh nhân quan tâm tới sức khoẻ - sắc đẹp, ngày 25/12/2020, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Vì sức khoẻ cộng đồng và Ban Chăm sóc sắc đẹp trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Hội nghị sức khỏe sắc đẹp toàn diện và xu hướng ngành làm đẹp 2021”.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả: Ông Nguyễn Thịện Trưởng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam; TS.Đỗ Văn Thắng - Cố vấn CLB Doanh nhân vì sức khoẻ cộng đồng; ThS.Trần Thị Thanh Hải - Viện trưởng viện nghiên cứu ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam; CEO Nguyễn Phương Thu – Phó Chủ tịch Đào tạo Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam; CEO Trần Minh Tân – Linh Nham Group; CEO Đặng Thị Thu Yến - Sáng lập thương hiệu men vi sinh Bespo; CEO Trần Hùng - TGĐ Công ty cổ phần HQ. Cùng sự bảo trợ truyền thông của Đài Truyền hình VOV, Tạp chí Đời sống và Pháp luật; Tạp chí Thời trang trẻ; Thanh Niên; Tạp chí Sức khoẻ cộng đồng…

Chia sẻ trước thềm hoạt động này, ông Trần Minh Tân – CEO&Founder Linh Nham Group đánh giá “đây sẽ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khoẻ - sắc đẹp trong nước và quốc tế, nên tổ chức thường niên để qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt được kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng”.

Tìm hiểu và nắm rõ về nhu cầu, xu hướng thị trường là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp, vì vậy những hoạt động này sẽ góp phần mang đến những cái nhìn thiết thực, đánh giá được tiềm năng phát triển của ngành làm đẹp trong thời gian tới; giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đề ra những kế hoạch nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh./.

--------

Thông tin chi tiết và yêu cầu hỗ trợ liên hệ: Trưởng Ban tổ chức - Ms. Minh Phương: 094.640.99.55

Linh Nhữ

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn