Thứ hai, 20/01/2020 | 15:17 GMT+7

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

(ĐS&PL) Tôi là Lê Thị Quỳnh Trang, tôi sinh năm 1984 cầm tinh con chuột. Tôi được sinh ra ở xã Tùng Ảnh, Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh. Nơi có dòng sông La chảy ngang qua, nơi có triền đê cao ngăn dòng lũ, nơi mà mỗi lần về quê nhìn nó tôi lại day dứt một nỗi nhớ ông bà nội, một sự gắn kết nơi chôn rau cắt rốn không thể diễn tả bằng lời.

Lê Thị Quỳnh Trang là ai? - ảnh 1

Triền đê nơi tôi chôn rau cắt rốn- một nổi nhớ miên man

Tôi là con út trong gia đình có 4 anh chị em, gia đình tôi không khá giả mà cũng không đến nổi khó khăn, nên tôi có một tuổi thơ êm đềm trong vòng tay của ông bà, cha mẹ và 3 anh chị. Lúc tôi 6 tuổi cả gia đình chuyển vào Thị xã Hà Tĩnh (bây giờ là TP Hà Tĩnh), cha mẹ tôi muốn tìm đến nơi có thể làm ăn để nuôi 4 chị em học hành.

Cha mẹ quyết định mở quán ăn và phải lăn lộn rất nhiều, thức khuya dậy sớm, đây cũng chính là lý do cha mẹ sau này bị bệnh nhiều vì làm quá lao lực. Quán ăn đã nuôi 3 anh chị tôi học xong Đại Học và có công việc ổn định. Việc học hành của tôi cũng khá suôn sẻ, khi tôi đậu Đại Học Kinh Tế TP HCM thì 3 anh chị tôi đã thay cha mẹ nuôi tôi ăn học.

Bản tính Lê Thị Quỳnh Trang từ nhỏ hay e thẹn, hiền lành và có phần thụ động nên ngành Kế toán Kiểm toán có vẻ hợp với tôi. Anh chị tôi chu cấp cho tôi khá đầy đủ nên tôi không phải áp lực đi làm thêm. Tuy nhiên tôi cũng có vài lần tham gia làm thêm cùng bạn cùng lớp để có thêm trải nghiệm.

Lê Thị Quỳnh Trang là ai? - ảnh 1

Gia đình nhỏ của Lê Thị Quỳnh Trang

Ra trường tôi trúng tuyển vào làm Kế toán tổng hợp cho một Công ty của Hàn Quốc với mức lương khá cao vào hồi đó, môi trường làm việc thoải mái, mình được chủ động sắp xếp mọi công việc. Đi làm được 1 năm tôi lập gia đình với chồng tôi học cùng Trường Đại học, rồi có 2 con một trai một gái, chồng tôi là một người chịu khó và rất thương vợ con. Hiện gia đình tôi sống ở TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Cuộc sống của tôi có lẽ không có gì phải phàn nàn vì mọi việc khá thuận lợi, có một vài khó khăn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên tôi an phận ở Công ty nước ngoài được 3 năm, trong lòng tôi không yên bởi suy nghĩ, chẳng lẽ mình sẽ ngồi ở công ty và làm việc 40 năm với một nghề ổn định?

Nghề kế toán đã dạy tôi tính chỉn chu, hoàn hảo từng chi tiết, tôi rất thích làm đẹp từng con số để có những báo cáo rõ ràng nhất, hạn chế sai sót nhất có thể. Tôi cũng thích nghề kế toán, tuy nhiên sau mấy năm làm việc tôi không còn tìm thấy sự mới mẻ trong đó. Tôi mong muốn một sự thay đổi để có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống.

Lê Thị Quỳnh Trang là ai? - ảnh 1

Cuộc sống có nhiều màu sắc, tôi lựa chọn sắc màu khiến tôi vui vẻ

Tôi tìm đến những cuốn sách về phát triển bản thân và nghiền ngẫm chúng, những cuốn sách tuyệt vời như Đắc Nhân Tâm, Nghĩ giàu làm giàu đã thay đổi tư duy và con người tôi, tôi sống sâu sắc hơn và tích cực hơn rất nhiều. Và tôi đã tìm kiếm cơ hội để thay đổi, để nâng cao những giới hạn của bản thân.

Và tôi đến với kinh doanh như một nhân duyên, chẳng ai nghĩ môt cô Kế toán trưởng không mấy năng động lại hào hứng với kinh doanh đến vậy. Họ không biết rằng Lê Thị Quỳnh Trang có những khát khao thầm kín và một nội lực đủ mạnh để dám làm những điều mình chưa từng làm để đạt được những gì mình muốn.

Tôi chẳng phải cao sang gì nhưng mọi người lại nhìn tôi như một cô tiểu thư được nuông chiều. Rồi cô tiểu thư ấy vất vả thức khuya dậy sớm, một mình đi học những kiến thức về kinh doanh ở Sài Gòn không ngại nắng mưa. Đối với tôi những kiến thức và thực tiễn kinh doanh như một chân trời rộng mở, nó bao la và khó khăn nhưng khi ta chạm được nó, ta đã có những sự phát triển vượt bậc về nội tâm và tri thức.

Lê Thị Quỳnh Trang là ai? - ảnh 1

Hai con là động lực lớn nhất của tôi

Đầu tiên, vợ chồng tôi quyết định kinh doanh phân phối bia cho các nhà hàng, quán nhậu. Chúng tôi bán được khá nhiều hàng và nhận được sự tin tưởng nhưng lợi nhuận thấp và chưa có kinh nghiệm về quản lý nên sau 1 năm hoạt động, vợ chồng tôi đã quyết định dừng lại. Đó có thể coi là thất bại khá đắt giá vì khó thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.

Thất bại này đã cho chúng tôi bài học vô giá và nhận ra rằng mình cần phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới có thể thành công. Bài học đó đã cho chúng tôi kinh nghiệm để khởi nghiệp lần 2 với Thương hiệu Hepura với sản phẩm Tinh dầu tỏi Hepura và Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva.

Lê Thị Quỳnh Trang lựa chọn sản phẩm Tinh dầu tỏi Hepura cũng là một cơ duyên. Một trận ốm bất ngờ đã đến với tôi, chưa bao giờ tôi ốm đến nỗi bị sốt và không thở được vì nghẹt mũi. Cha tôi đã làm tinh dầu tỏi cho tôi uống và rửa mũi. Thật tuyệt vời là ngày hôm sau tôi đã đỡ gần 80%.

Cha tôi là một người rất thích dùng tỏi để chữa bệnh, ông tin tưởng và luôn khuyên cả nhà dùng tỏi, tuy nhiên chúng tôi không làm thường xuyên cho lắm vì thấy nó rất hôi. Sau khi khỏi bệnh nhờ tinh dầu tỏi, tôi tự hỏi tại sao một sản phẩm tốt và an toàn như vậy mình lại không chọn nó để lan tỏa cho nhiều người hơn. Và tôi Lê Thị Quỳnh Trang đã quyết định chọn sản phẩm đầu tiên để khởi nghiệp là Tinh dầu tỏi Hepura.

Các sản phẩm Đông Y từ lâu đã là niềm đam mê của Trang. Trang được dạy rằng Mẹ thiên nhiên đã tạo ra con người và cũng ban tặng cho con người tất cả mọi thứ để được sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Các thảo dược thiên nhiên từ ngàn xưa đã được các Thầy thuốc uyên bác làm nên những bài thuốc giúp con người loại bỏ bệnh tật và sống khỏe mạnh, hòa hợp với thiên nhiên.

Là một người phụ nữ bước vào độ tuổi có sự thay đổi nội tiết tố và đã từng gặp phải rối loạn nội tiết sau sinh khá nặng. Cơ duyên đưa tôi được biết tới thuốc Đông Y với những thầy thuốc giỏi hàng đầu. Từ đó tôi sử dụng thuốc Đông y để bồi bổ sức khỏe và kết hợp chế độ ăn uống điều độ, vận động thể dục thường xuyên. sau 3 tháng tôi cảm nhận sự khỏe khoắnsảng khoái của cơ thể, ngủ ngon, da đẹp nhờ đó năng lượng tràn đầy và yêu đời hơn. Thêm vào đó Thảo dược Đông y và lối sống điều độ đã giúp mẹ tôi và các chị tôi vượt qua các giai đoạn rối loạn nội tiết tố tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng.

Bản thân Trang có sự đồng cảm sâu sắc với các chị em sau sinh và các chị, Cô, Dì giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Những người phụ nữ đã vất vả trong sinh nở, nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình, nay lại phải đối mặt với các triệu chứng về sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý giai đoạn rối loạn nội tiết tố.

Sản phẩm thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva ra đời cùng với niềm khát khao giúp đỡ một triệu phụ nữ Việt Nam sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Lê Thị Quỳnh Trang là ai? - ảnh 1

Giá trị cốt lõi của Hepura là mang lại giá trị cao nhất cho Khách hàng

HEPURA được ghép từ các chữ Healthy/Healing ( Sức khỏe/ Chữa bệnh-chữa lành)- Pura (là quốc tế ngữ của chưa Pure- Tinh khiết). Tên thương hiệu Hepura mang ý nghĩa: lựa chọn những gì tinh khiết nhất từ thiên nhiên để chữa lành và có một nền tảng sức khỏe vững chắc.

Slogan Sống khỏe trong tầm tay, thể hiện rõ sứ mệnh của Hepura là muốn truyền tải thông điệp: Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, chủ động bảo vệ thân tâm thông qua sự lựa chọn những gì tinh khiết nhất, gần gũi với thiên nhiên nhất để đưa con người trở về với những giá trị thuần khiết nhất vốn có.

Tầm nhìn của Hepura là Mỗi gia đình đều sở hữu ít nhất một sản phẩm của Hepura. Thương hiệu Hepura có 4 giá trị cốt lõi, đó là Uy tín- Đội ngũ- Tư vấn- Phát triển.

Uy tín: cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy, lời nói đi đôi với hành động.

Đội ngũ: thân thiện, trung thực, tận tình, có trách nhiệm, vui vẻ và tích cực.

Tư vấn: chia sẽ từ tâm, chia sẽ kiến thức, không ngừng nâng cao giá trị cho khách hàng.

Phát triển: đội ngũ Hepura không ngừng học hỏi và hoàn thiện để vươn tới đỉnh cao.

Lê Thị Quỳnh Trang và đội ngũ Hepura cam kết và kiên định hướng tới Tầm nhìn, luôn giữ vững 4 giá trị cốt lõi để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Mỗi con người sinh ra đều có một sứ mệnh của riêng mình. Hãy mạnh dạn bước tới để tìm ra sứ mệnh của mình nhé các bạn của tôi. Tôi Lê Thị Quỳnh Trang, tôi muốn gửi lời yêu thương và biết ơn đến Cha mẹ tôi, quê hương tôi, gia đình thân yêu của tôi, những người thầy, người bạn tôi có duyên gặp gỡ. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn rất nhiều!

HEPURA – SỐNG KHỎE TRONG TẦM TAY

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ số điện thoại 0989998811 hoặc vào website: https://dieuhoanoitiettonu.com/ để lại thông tin liên lạc, Pueva sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp miễn phí cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Hepura

Hotline: 0989998811 (24/7)

Website: https://hepura.com/

Địa chỉ: số 10, đường số24, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, T. Bình Dương