Thứ năm, 08/08/2019 | 16:10 GMT+7

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan

(ĐS&PL) Là một nhãn hàng mỹ phẩm organic nổi đình đám trên thị trường suốt nhiều năm qua, có uy tín trong giới chuyên môn, có uy tín với khách hàng, được đối tác tin cậy lựa chọn để hợp tác phục vụ khách VIP suốt những năm qua, Linh Nham cosmetics rất khắt khe trong việc kiểm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Từ những năm 2015 khi các công ty trong nước vẫn còn loay hoay tìm định hướng, tìm chỗ đứng trên thị trường thì Ban lãnh đạo Linh Nhâm đã có tầm nhìn chiến lược vượt ra khỏi phạm vi biên giới, họ đã đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm của mình tại Hàn Quốc – một cường quốc làm đẹp lừng danh. Cho đến nay các sản phẩm của Linh Nham cosmetics đều được sản xuất tại nhà máy top đầu với đội ngũ nhân viên nghiên cứu tài năng, giàu kinh nghiệm là các viện trưởng, trưởng phòng R&D tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc.

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan - ảnh 1

Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu của công ty Linh Nhâm tại Hàn Quốc

Sang năm 2019, Ban lãnh đạo Linh Nhâm nắm bắt xu hướng, đón đầu xu thế tiếp tục mở rộng hợp tác với đối tác quốc tế. Lựa chọn lần này là xứ sở chùa vàng, vốn nổi tiếng sở hữu nhiều mỹ nhân và các công nghệ làm đẹp hàng đầu châu Á, có những công nghệ vượt trội được cả thế giới công nhận và ngưỡng mộ.

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan - ảnh 1

CTHĐQT Linh Nhâm ký kết hợp tác với lãnh đạo công ty EMI

Đối tác chiến lược được ban lãnh đạo Linh Nham cosmetics lựa chọn lần này là công ty EMI (EMpowering Innovations) được thành lập vào năm 2007, EMpowering Innovations Co., Ltd. là công ty (có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới) hàng đầu trong nghiên cứu & phát triển các thành phần hoạt tính đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dịch vụ OEM/ODM cho mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm trang điểm cho các thương hiệu trong nước và quốc tế.

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan - ảnh 1

Ban lãnh đạo công ty Linh Nhâm chụp ảnh với đội ngũ nghiên cứu tại Thái Lan

Nhà máy của EMpowering Innovations Co., Ltd. (gọi là Nhà máy EMI) sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, hoàn toàn khép kín chuẩn GMP. Ngoài ra, EMI còn có rất nhiều nhà máy lớn tại các nước phát triển trên thế giới. Ở đây có đội ngũ chuyên gia là các dược sĩ, tiến sĩ nghiên cứu giỏi, có phòng R&D đông đảo và hợp tác với nhiều đại học danh tiếng. EMI đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của Thái Lan và Quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt EMI là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Thái Lan được nhà vua nước này lựa chọn là nhà máy tốt nhất, đạt chuẩn trong việc sản xuất chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan - ảnh 1

Lãnh đạo công ty thăm quan nhà máy cùng các thủ lĩnh xuất sắc

Tại Thái Lan, việc kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe, chính phủ nước này có những điều luật rất chặt chẽ trong việc chấp thuận sản phẩm đưa ra thị trường, đặc biệt là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế nhà máy EMI cũng rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác để bắt tay hợp tác. Ban lãnh đạo phía nhà máy đã sang thăm trụ sở của Linh Nham cosmetics từ những năm 2014 và đã quyết định lựa chọn đây là đối tác để phát triển những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất ứng dụng trên các sản phẩm mới được nghiên cứu.

Linh Nham cosmetics hợp tác chiến lược với nhà máy hàng đầu Thái Lan - ảnh 1

Hình ảnh các thủ lĩnh xuất sắc được vinh danh tại nhà máy Thái Lan

Trong chuyến thăm, làm việc và kí kết vừa rồi của Linh Nham cosmetis với công ty EMI mới thấy được sự nghiêm túc, cầu toàn, chỉn chu từ phía đối tác. Từ khâu tiếp đón đến làm việc đều toát lên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và tôn trọng đối tác Việt Nam. Việc lựa chọn đúng nhà máy hàng đầu Thái Lan cũng là bước đi đúng đắn, nằm trong chiến lược dài hạn của ban lãnh đạo Linh Nham group.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365