Thứ năm, 25/06/2020 | 09:19 GMT+7

Mua bán nhà đất hiệu quả tại Meey Land

(ĐS&PL) Nhằm kết nối những người có nhu cầu mua/bán những sản phẩm nhà đất, Meey Land tạo ra là một hệ sinh thái bất động sản cung cấp các dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website, apps được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn.

Bất động sản nói chung và nhà đất là tài sản lớn nhất của đời người theo quan điểm của Việt. Đặc biệt, đây là kênh đầu tư hàng đầu giúp các nhà đầu tư có thể sinh lời, mang về một khoản lợi nhuận lớn. Từ xa xưa tới giờ, đất và nhà là một cái gì đó vẫn luôn sát cánh cùng sự phát triển của con người. Bạn phải có chỗ ở để đi làm. Bạn phải có đất để lập công ty. Người ta gọi đó là nhu cầu thiết yếu của con người và xã hội.

Mua bán nhà đất hiệu quả tại Meey Land - ảnh 1

Kinh doanh mua bán nhà đất mang lại lợi nhuận lớn

Đặc thù của đất đai là tính khan hiếm tương đối và tuyệt đối. Như chúng ta biết tổng diện tích đất đai là không thay đổi. Nên con người có bồi đắp được chỗ này thì lại sạt lở mất chỗ khác. Điều đó có nghĩa là, đất đai sẽ không được sinh ra hoặc mở rộng thêm vì vậy lượng cung về đất là không thay đổi. Đó chính là sự khan hiếm tuyệt đối của đất đai.

Đất là tài sản giá trị và không thể bị bào mòn theo thời gian sử dụng. Khi dân số ngày một tăng trưởng, nhu cầu sử dụng đất của con người cũng tăng theo thời gian. Ngoài việc sử dụng đất cho mục đích nhà ở thì nhu cầu đó còn tăng theo sự phát triển của kinh tế. Đất được dùng cho công nghiệp, cho nhà máy, cho các công trình, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông… Diện tích đất thì không thể thay đổi trong khi nhu cầu sử dụng đất thì ngày càng tăng đó chính là đặc tính khan hiếm tương đối của đất.

Đặc biệt tại các trung tâm kinh tế, các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thì tính khan hiếm của đất ngày càng tăng khi lượng người từ khắp các vùng miền đổ dồn về đây mỗi năm ngày càng lớn. Đây cũng là một trong những lý do khiến giá nhà đất dù trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua nhưng mức giá nhà đất cũng không giảm, thậm chí còn tăng nhẹ.

Với những đặc tính trên thì việc mua bán nhà đất vẫn luôn là xu thế hot hiện nay được nhiều người lựa chọn. Trong ngắn hạn, giá bất động sản nhà đất có thể giảm do chịu tác động từ các chính sách, cơ chế quản lý.... nhưng trong dài hạn thì giá nhà đất vẫn luôn có xu hướng tăng.

Tuy nhiên việc mua bán nhà đất cũng luôn gặp nhiều bất cập như mất nhiều thời gian, nhiều rủi ro trong chất lượng giao dịch và an toàn, vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng giá ảo hay không kiểm soát được mức độ uy tín của nhà đầu tư với những người không có kinh nghiệm.

Meeyland.com -  cùng nhau khai thác giá trị

Thấu hiểu những vấn đề của thị trường mua bán nhà đất còn nhiều bất cập, sàn bất động sản Meeyland được chính thức ra mắt mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Mua bán nhà đất hiệu quả tại Meey Land - ảnh 1

Nhiều giao dịch mua bán nhà đất đã thực hiện thành công tại Meey Land

Là một trang web về kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản. Meeyland.com được tích hợp công nghệ hiện đại 4.0, ứng dụng công nghệ Blockchain, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data) đã mang lại những cuộc giao dịch chất lượng an toàn và hiệu quả hơn.

Với số lượng người mua bán, truy cập vào website lớn. Mua bán nhà đất Meeyland sẽ là cơ hội giúp bạn có thể tiếp cận và tìm kiếm các sản phẩm bất động sản tốt nhất. Mọi bài viết đều được kiểm duyệt kỹ càng, hạn chế các tin rác. Với giao diện thân thiện tích hợp đa nền tảng trên website, apps cho thiết bị di động bởi vậy bạn có thể theo dõi, tìm kiếm được những cuộc giao dịch bất động sản chất lượng và an toàn.

Hơn nữa, với nhiều tính năng Vip được hiển thị ở trang chủ, việc mua bán bất động sản sẽ dễ dàng hơn với mức chi phí hợp lý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/

T. Tâm