Thứ bảy, 19/10/2019 | 11:37 GMT+7

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online

(ĐS&PL) Quyết định từ bỏ công việc ổn định của một giáo viên mầm non, bà mẹ bỉm sữa Võ Thị Thanh Thanh (Gia Lai) kiếm được 50 triệu đồng/tháng, đi du lịch nhiều nơi, xinh đẹp và tự tin hơn.

Đổi nghề - là một quyết định chưa bao giờ dễ dàng, vì người ta sợ phải bắt đầu lại từ đầu, sợ thất bại, sợ điều tiếng… Nhưng khi mọi sự đến ngưỡng như trường hợp của Võ Thị Thanh Thanh thì… nghỉ việc là quyết định phù hợp nhất.

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online - ảnh 1

Là một giáo viên mầm non, ngày làm việc của cô từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, chăm sóc và quản lý 30 học sinh từ 3-5 tuổi. Với một người mẹ, chăm hai đứa con đã là một vấn đề và gặp phải nhiều stress. Với cô giáo Thanh, sự khó khăn nhiều hơn gấp bội, cô vừa chăm sóc, quản lý chu đáo 30 đứa trẻ, vừa hoàn thiện giấy tờ sổ sách, kế hoạch, kiểm tra... Công việc chiếm quá nhiều thời gian, lương không đủ sống, Thanh không còn nhiều thời gian để lo cho con cái và gia đình. Là một người có ước mơ và hoài bão, Thanh muốn thay đổi, muốn kinh doanh để đổi đời. Nhưng kinh doanh gì, kinh doanh như thế nào thì cô chưa có kế hoạch.

Sau khi sinh bé đầu, Thanh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Dù đã áp dụng phương pháp áp lạnh, đốt looj tuyến và sử dụng thuốc tây nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi. Nghe người quen mách, Thanh kiếm tìm hi vọng trong những sản phẩm của Đông y Lan Chi. Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng các sản phẩm Lan Chi chính là sự khác biệt. Trong quá trình điều trị tình trạng bệnh cải thiện từng ngày, sản phẩm rất an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tốt, Võ Thị Thanh Thanh nghĩ tại sao mình không bán sản phẩm này?

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online - ảnh 1

Ý tưởng kinh doanh nảy sinh, cộng với sự giúp sức, động viên nhiệt tình của các thành viên trong gia đình, Thanh mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực mới. Sự bắt đầu luôn luôn khó khăn, đặc biệt với một người không có kinh nghiệm như Thanh. Song nhờ vào sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, sự ham học hỏi và ý chí tiến thủ, Thanh đã gặt hái được một số thành công nhất định. Sau hai năm, từ hai bàn tay trắng, thu nhập mỗi tháng của Thanh đạt từ 30-50 triệu đồng/ tháng, từ một người tiêu dùng cô vươn lến làm tổng phân phối của Lan Chi. Không chỉ làm giàu cho bản thân, Thanh còn giúp hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân, thay đổi cuộc đời, kiến tạo tương lai. Công  việc kinh doanh quá bận rộn, Thanh quyết định nghỉ làm giáo viên để tập trung vào niềm đam mê mới. Sự lựa chọn của cô không hề sai lầm.

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online - ảnh 1

Nhờ Lan Chi, Thanh đã đạt được hơn cả những điều mong đợi: Cô đẹp hơn, thành đạt hơn và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Thanh được tham gia nhiều khó học nâng cao kỹ năng và kiến thức do công ty tổ chức, được đi du lịch, giao lưu, kết bạn với bạn bè nhiều nơi. Đặc biệt, tháng 9 vừa qua, lần đầu tiên bà mẹ hai con được trải nghiệm trong một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp: Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi được tổ chức tại Phú Quốc. Đây là một cuộc thi có giá trị nhân văn sâu sắc nhằm tôn vinh những người phụ nữ hiện đại dám vượt qua bản thân, vượt qua khó khăn để vươn đến thành công, khẳng định bản lĩnh.

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online - ảnh 1

Vượt qua 75 thí sinh cùng nhiều phần thi, Võ Thị Thanh Thanh lọt vào Top 10 người đẹp Lan Chi. Hân hoa trong niềm vui chiến thắng, Thanh chia sẻ: “Mục đích khi tham gia cuộc thi tôi mong muốn mình tự tin hơn, trải nghiệm những cảm xúc khi thi hoa hậu là như thế nào, bởi trước giờ tôi có mơ cũng không nghĩ tới. Khi cùng 75 người đẹp của công ty tranh tài, tôi nhận được vô cùng nhiều giá trị. Các chị em cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau động viên nhau cổ vũ tinh thần khích lệ nhau... ban giám khảo vô cùng công tâm, các phần thi bố cục và dàn dựng không khác gì thi hoa hậu quốc gia. Tôi thật sự choáng ngợp trước quy mô tổ chức của công ty, trước sự chu đáo của TGĐ Đậu Thị Trinh. Tôi đã cố gắng hết mình cho cuộc thi. Hạnh phúc vô cùng khi tôi được xướng tên lọt vào top 10 người đẹp nhất trong 75 thí sinh đăng ký dự thi. Khoảnh khắc đó, cảm xúc lúc đó suốt đời này sẽ không bao giờ tôi quên. Chưa bao giờ tôi nghĩ khoảng thời gian tuyệt diệu này lại dành cho mình. Từ trái tim tôi muốn gửi lời cảm ơn đến:

- Cha mẹ người đã sinh ra tôi cho tôi và cho tôi cuộc sống

- Gia đình nhỏ của tôi, các con tôi cho tôi lý do để tôi phải thành công.

- Cảm ơn TGĐ Đậu Thị Trinh đã tổ chức ra cuộc thi có một không hai này để tôi có cơ hội trải nghiệm và khẳng định được năng lực bản thân.

- Cảm ơn những chị em trong hệ thống TT27 đã luôn hỗ trợ động viên để tôi có thêm năng lượng.”

Nghỉ làm giáo viên, mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online - ảnh 1

Bằng những trải nghiệm thực tế, những gì đã làm được, Võ Thị Thanh Thanh đang nỗ lực hết mình giúp hàng trăm phụ nữ khác kiến tạo ước mơ, thực hiện khát vọng làm giàu. Cô xây dựng kinh nghiệm của bản thân thành những công thức thành công và lan truyền nó đến nhiều người. Vì theo cô, cuộc đời này chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn biết cho đi và mang đến nhiều niềm vui cho người khác. Vì vậy, nếu bạn còn loay hoay chưa biết khởi nghiệp thế nào, làm gì để tăng thu nhập, vượt qua khó khăn ra sao, hãy liên hệ với Võ Thị Thanh Thanh theo số điện thoại: 0961.057.657 hoặc fb: https://www.facebook.com/vo.thanh.50115, cô sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365