Thứ tư, 08/07/2020 | 10:07 GMT+7

Nguồn thu nhập thụ động trong mơ trong thời đại 4.0 với kênh đầu tư mới Liberty Capital

(ĐS&PL) Trong những năm gần đây, thu nhập thụ động được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt thời đại 4.0 khi giới hạn địa lý và thời gian dường như không phải là rào cản quá lớn trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Liberty Capital - một công ty có hình thức đầu tư tạo nguồn thu nhập thụ động tại Mỹ còn quá xa lạ với người Việt nhưng không đồng nghĩa kênh đầu tư này không tiềm năng. Cùng tìm hiểu một kênh đầu tư mới hứa hẹn tạo nên một nguồn thu nhập thụ động ổn định nhé.

Nguồn thu nhập thụ động là gì? Tại sao chúng ta phải kiếm nguồn thu nhập thụ động?

Trong cuộc sống, mỗi người đều cần phải có thu nhập để sống. Hiện nay, có 2 nhóm thu nhập chính mà không phải ai cũng phân biệt được.

- Thu nhập chủ động: Đây là nguồn thu nhập mà bạn phải dùng thời gian, công sức của chính mình để đổi lấy. Phần lớn đây chính là những khoản tiền lương, tiền thưởng… mà bạn đã chăm chỉ làm việc, là số tiền mà công ty chi trả cho công sức bạn bỏ ra. Đối với nguồn thu nhập này, nếu bạn không làm nữa thì thu nhập cũng không còn.

- Thu nhập thụ động: Đây là nguồn thu nhập mà bạn không cần phải dùng thời gian và công sức để có nó. Đây là nguồn thu mà ai cũng mong muốn có được. Nếu biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể ngay cả khi đang… ngủ. Và con đường đến với tự do tài chính của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Nguồn thu nhập thụ động trong mơ trong thời đại 4.0 với kênh đầu tư mới Liberty Capital - ảnh 1

Liberty Capital là công ty gì?

Được thành lập vào năm 2010, Liberty Capital có trụ sở tại Parsippany, Hoa Kỳ. Trong 10 năm hình thành và phát triển, Liberty Capital đã xây dựng hơn 200.000 ngôi nhà tại hơn 50 thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Mục tiêu của công ty đến năm 2030 là 700.000 ngôi nhà và 1.000.000 cửa hàng tiêu dùng và khách sạn trên toàn thế giới. Điều này không hề xa vời với tốc độ phát triển hiện tại của công ty.

Nguồn thu nhập thụ động trong mơ trong thời đại 4.0 với kênh đầu tư mới Liberty Capital - ảnh 1

Trong năm 2015, nhận thấy tiềm năng của công nghệ 4.0 và thị trường Crypto rất tiềm năng. Công ty đã quyết định nghiên cứu và vào cuối năm 2018 công ty đã quyết định đưa hệ sinh thái của mình ra thị trường cho người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua công nghệ 4.0. Và khi bạn là thành viên của công ty, bạn sẽ được giảm giá 5% hoặc 10% khi mua sản phẩm mà không giới hạn về quốc tịch, địa ý. Dự kiến Liberty Capital được liệt kê trên Sàn giao dịch chứng khoán New York với mã # S- LBP (Liberty Capital) vào năm 2023.

Điều gì làm Liberty Capital là kênh đầu tư tiềm năng tăng thu nhập thụ động?

Liberty Capital đã tạo nên các danh mục đầu tư đa dạng kết hợp các kênh đầu tư trên khắp thế giới như chứng khoán, tài chính, tiền điện tử,... thông qua công nghệ Blockchain tạo thành các quỹ đầu tư đa dạng cho khách hàng tham gia. Các quỹ này đều là các quỹ mở, quy mô lớn hay nhỏ tùy thuộc vào việc nhà đầu tư muốn đầu tư vào chúng. Càng nhiều người đầu tư vào quỹ, số lượng cổ phiếu cơ bản càng tăng; khi họ bán, số lượng giảm.

Nguồn thu nhập thụ động trong mơ trong thời đại 4.0 với kênh đầu tư mới Liberty Capital - ảnh 1

Có hai loại quỹ tài sản: Quỹ tài sản gạch và vữa, và quỹ công ty bất động sản, chẳng hạn như Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs).  Các quỹ tài sản gạch và vữa đầu tư vào các tòa nhà. Quỹ chịu trách nhiệm tìm kiếm tài sản, xử lý các giao dịch, tìm kiếm người thuê và bảo trì các tòa nhà. Bạn nhận được một phần tiền thuê của người thuê bất động sản, cộng với tiền lãi nếu giá trị tài sản thuộc sở hữu của quỹ tăng lên. Mặc dù hầu hết các quỹ bất động sản thường giữ một bộ đệm tiền mặt để đáp ứng rút tiền ngắn hạn, nhưng có thể khó có thể mua lại các khoản đầu tư của bạn vào thời điểm thị trường căng thẳng. Điều này là do người quản lý quỹ phải bán tài sản vật chất để đáp ứng các khoản giảm, có thể mất thời gian. Quỹ công ty bất động sản đầu tư vào cổ phiếu của các công ty bất động sản. Các quỹ bất động sản toàn cầu có thể nắm giữ cổ phần trong Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs), được niêm yết trên thị trường chứng khoán và giá quỹ của họ phản ánh giá trị của các tài sản mà họ sở hữu.

Với dịch vụ danh mục đầu tư, Liberty Capital đã nghiên cứu các chiến lược tài chính cho các khách hàng có khả năng đầu tư độc lập để đảm bảo lợi nhuận hàng năm cao với các dịch vụ đầu tư bất động sản với những cam kết như:

- Tạo thu nhập ổn định và an toàn

- Cộng đồng phát triển bền vững

- Mục tiêu ngắn hạn, trung hạn, dài hạn rõ ràng được công khai trên trang chủ của công ty

-  Lãnh đạo là chuyên gia kinh tế thế giới

Để đạt được những cam kết trên, công ty đã tận dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để giảm thiểu rủi ro, đau đầu và tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đây là động thái phù hợp với bạn, đừng ngại chủ động tìm hiểu thêm về công ty tại website: https://libertycapital.info/

T. Tâm