Thứ bảy, 04/01/2020 | 10:04 GMT+7

Phim hài tết 2020 – Tết toang gây sốt

(ĐS&PL) Nối tiếp sau sự thành công của bộ phim hài tết “Phim và đời” năm 2019 thì PHIM hài tết 2020 “Tết toang” chính là cái tên được mọi người tò mò và nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây bởi tiêu đề bắt trend cực nhanh.


Theo đạo diễn Phan Duy Linh - hãng phim truyền hình VTV, bộ phim Tết Toang muốn truyền tải những thông điệp nhân văn tới người xem bằng những tình huống hài hước đủ duyên để gây cười cho khan giả nhưng vẫn lắng đọng của tình yêu đôi lứa giữa chồng già, vợ trẻ. Ngoài ra bộ phim còn đề cao và nhấn mạnh tình cảm gia đình, tình yêu thương giữa vợ với chồng, giữa vợ chồng với con cái.

Điều đáng chú ý nhất trong “Tết Toang” là quy tụ được dàn diễn viên, nghệ sĩ siêu hot trên các màn ảnh nhỏ như NSUT Quang Thắng, NSUT Quốc Anh, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Trang Moon, diễn viên Tuấn Anh( bloger)., diễn viên Linh Hương....

 Để có thể khẳng định vị trí của Tết Toang trong làng hài 2020 một cách trọn vẹn và thành công nhất thì không thể không nhắc đến các nhà tài trợ vàng cho bộ phim là Công ty CP đầu tư sản xuất Bảo Ngọc, Thẩm mỹ viện Thiên Hà, mỹ phẩm Nhật Bản Perfect one, giấy Hà Nội, giấy Fairy, Pha Lê Tiệp Đá quý Mừng Chám, Sơn Hans, Lotus và thời trang Bella Moda.

Với sự nỗ lực của toàn bộ ekip của Công ty CP truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) cũng như sự ủng hộ của các nghệ sĩ gạo cội như NSND Lan Hương, NS Chí Trung – Giám đốc nhà hát Tuổi Trẻ, NS Đỗ Kỷ, NS Lương Thu Trang, NS Đàm Hằng… chắc chắn trong thời gian tới, Nam Minh sẽ phát triển mạnh mẽ nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức công bố ra mắt kênh youtube

https://www.youtube.com/channel/UC64x7E2453BTEmByAGhYuUg?view_as=subscriber

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ báo chí ra mắt phim:

Hạ Lan