Thứ bảy, 12/10/2019 | 10:00 GMT+7

Casting cuộc thi 'Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist' trong ngày khai trương Nha khoa Hải Lê Dentist

Ngày 10/10 vừa qua, song song với sự kiện khai trương Nha khoa Hải Lê Dentist đã diễn ra vòng casting trực tiếp cuộc thi "Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist". Cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất bước vòng bình chọn và có cơ hội dành được giải thưởng là suất làm răng sứ miễn phí trị giá lên tới #200_Triệu_đồng đến từ nhà tài trợ Hải Lê Dentist.

Các nghệ sĩ chụp hình cùng ban lãnh đạo Hải Lê Dentist

Nha khoa thẩm mỹ Hải Lê Dentist - dịch vụ làm đẹp mới của VTM Y Khoa Dr.Hải Lê đã chính thức khai trương và mở cửa chào đón khách hàng vào ngày 10/10 vừa qua. Sự kiện kiện khai trương Nha khoa Hải Lê Dentist có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giải trí: DJ Trang Moon, Diễn viên Mạnh Quân, Người mẫu Tuấn Duy, MC Trang mù tạt, Diễn viên Thanh Bi …

Song song với sự kiện khai trương Nha khoa Hải Lê Dentist, ngày 10/10 cũng diễn ra chương trình casting trực tiếp Cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist”.

Mỗi thí sinh đến với cuộc thi với những lý do khác nhau, những câu chuyện khác nhau, những tâm tư, tình cảm rất riêng. Nhưng đều có một điểm chung là mong muốn được thay đổi hàm răng của mình, muốn được đẹp hơn và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ. 

Thí sinh Trần Thanh Huyền

Là một cán bộ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, thí sinh Trần Thanh Huyền đến cuộc thi với mong muốn được đẹp hơn với “nụ cười răng sứ” hoàn hảo. Chị Huyền quan niệm: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữa không biết làm đẹp, vì vậy, nếu làm mà đẹp thì mình cứ làm thôi”.

Thí sinh Mai Thị Thảo

Cả hội trường đã rất xúc động khi nghe chia sẻ từ thí sinh Mai Thị Thảo rằng Thảo đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đi xin việc vì hàm răng và nụ cười “xấu xí”, bạn hay bị mọi người trêu ghẹo và xì xào bàn tán. Vì vậy, đến với cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist” Thảo hi vọng sẽ được trở thành một trong năm người may mắn nhận được suất làm răng sứ miễn phí để kiến tạo lại hàm răng và nụ cười của mình.

Thí sinh Nguyễn Thanh Hương

Thí sinh Nguyễn Thanh Hương là người lớn tuổi nhất tham gia vòng casting cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist”. Mặc dù đã lớn tuổi, nhưng cô Hương vẫn rất trẻ trung, vui vẻ và luôn nở nụ cười rất tươi. Với cô Hương, không có độ tuổi nào quá muộn để làm đẹp.

DJ Trang Moon và người mẫu Tuấn Nguyễn làm BGK vòng casting của cuộc thi

Diễn viên Mạnh Quân chăm chú theo dõi chương trình Casting

Người mẫu Tuấn Duy chia sẻ về cuộc thi

Người mẫu Tuấn Duy đã có những chia sẻ về một nụ cười đẹp: “Ngày nay thì việc thẩm mỹ răng sứ cũng không còn là điều quá xa lạ. Hàm răng chưa đẹp thì mình làm thẩm mỹ cho đẹp miễn sao điều đó giúp mình tự tin và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Mong rằng chương trình “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist” sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp nụ cười Việt, không chỉ năm nay mà còn nhiều năm về sau nữa.”

Vòng casting trực tiếp chương trình "Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist" đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất bước vòng bình chọn. 5 thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất sẽ dành được giải thưởng là suất làm răng sứ miễn phí trị giá lên tới #200_Triệu_đồng đến từ nhà tài trợ Hải Lê Dentist.

Một số hình ảnh ấn tượng các thi sinh hồ hởi tham gia casting: