Thứ bảy, 18/01/2020 | 15:09 GMT+7

Cửa hàng cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ spa hàng đầu tại Cần Thơ

(ĐS&PL) Cần Thơ có một địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ làm đẹp, nơi cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ spa hàng đầu.

Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga và Thuý An luôn tin tưởng H&H Cần Thơ là trải nghiệm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, đáng tin cậy. Trong ảnh, cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam - bà Đặng Thanh Hằng trực tiếp tư vấn cho 2 á hậu về những giải pháp làm đẹp mới nhất của H&H Cần Thơ.

Phương Nga, Thúy An chia sẻ việc làm đẹp và chăm sóc nhan sắc cùng bà chủ chuỗi trung tâm làm đẹp. Á hậu Thúy An tâm sự, kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô được bà Thanh Hằng tư vấn chọn các dòng mỹ phẩm sạch cũng như cách thức chăm sóc làn da, mái tóc.

Á hậu một Bùi Phương Nga là gương mặt được chú ý ngay từ những ngày đầu sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi nhan sắc rạng rỡ và thành tích học tập. Người đẹp tâm sự H&H trở thành địa chỉ chăm sóc nhan sắc, vóc dáng số một của cô. "Dòng nước giảm cân và thanh lọc cơ thể Cleanse Wonder được H&H nhập khẩu từ Mỹ là sở thích của tôi", người đẹp nói.

Pha trộn kiến trúc phóng khoáng và nét tinh tế cầu kỳ châu Âu, H&H có diện tích hơn 300 m2 cùng 9 phòng spa hiện đại. Bà Thanh Hằng cho biết tổ hợp spa sang trọng ở Cần Thơ là tiền đề cho sự phát triển của H&H tại thị trường miền Tây, nhằm phục vụ nhiều hơn nhu cầu làm đẹp cả nước.

Ngoài không gian tiện nghi, H&H còn chú trọng cung cấp các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thiên nhiên, không hóa chất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản... Bên cạnh đó đơn vị còn đưa ra những gói trị liệu và làm đẹp da cao cấp với chương trình ưu đãi trả góp 0%, trả trước 0 đồng.

Ngay trong ngày đầu khai trương, H&H Cần Thơ nhận được nhiều sự quan tâm và lượng khách hàng kỷ lục, từ giới trẻ đến những người trong độ tuổi trung niên. Nhiều chị em có mặt từ sớm để đăng ký soi da, phân tích da và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: https://www.chuoimyphamhh.com/

Hotline: 0292 396 9696

Địa chỉ: Số 99 đường 30/4, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

An Nhiên