Thứ sáu, 17/01/2020 | 17:09 GMT+7

Hằng Holy Beauty Academy – Sứ mệnh và trách nhiệm

(ĐS&PL) Với nghệ danh Hằng Holy, bậc thầy nổi tiếng nhất nhì trong ngành make up Việt với hàng loạt giải thưởng lớn được vinh danh uy tín trong và ngoài nước những năm qua, tài năng, kinh nghiệm theo thời gian đã giúp chuyên gia Hằng ngày càng khẳng định được vị trí và tầm ảnh hưởng bậc nhất trong ngành make up nói riêng và làm đẹp nói chung.

Thạc sĩ Nguyễn Thuý Hằng là uỷ viên ban chấp hành trung ương hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, phó trưởng ban chỉ đạo cuộc thi Master beauty awards kiêm trưởng ban tổ chức, chủ tịch HĐQT Hang Holy beauty academy. Không chỉ dừng lại ở đó, Hằng Holy còn là giám khảo quen thuộc của nhiều cuộc thi làm đẹp ở cả trong nước và quốc tế. Ở mỗi cuộc thi, cô luôn đảm bảo kết quả đưa ra khách quan nhất và tôn vinh những tài năng xứng đáng của ngành. 

Thành công của Master Beauty Contester Việt Nam - Korea 2019 tổ chức vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 với sự tham gia của hàng nghìn thí sinh trong và ngoài nước đã là tiếng vang lớn khẳng định tầm quan trọng của ngành làm đẹp tại Việt Nam cũng như quốc tế. Không những thế, đã có thêm rất nhiều chương trình được tổ chức như Beauty Award 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Ais Pacific Beauty festival tháng 5-2019 tại Hà Nội, Master Beauty Awards Việt Đức Hàn lần thứ 4 được tổ chức tại thành phố Bắc Giang vào tháng 8-2019 và mới đây nhất là buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 15/1 tại Hà Nội, phát động cuộc thi Master beauty awards mùa thứ 5.

Chia sẻ tại buổi họp báo, chuyên gia Hằng Holy cho biết:” để Master beauty awards được chính thức khởi động đến mùa thứ 5, Hằng Holy tôi phối hợp cùng hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, hiệp hội K beauty lấy sự chân thành và đạo đức nghề làm kim chỉ nam cho 4 mùa đã diễm ra thành công trước đó và mùa thứ 5 phát động ngày 15 tháng 1. Sự chân thành, nghiêm túc muốn phát triển ngành nghề làm đẹp, phát triển nhân tài của đất nước để hướng tới cái chân, thiện, mỹ. Là điều mà bản thân tôi cũng như những cố vấn, master có trình độ chuyên môn cao trong hiệp hội cùng thống nhất. Và chúng tôi đã được Bộ văn hoá thể thao và du lịch cấp quyền tác giả cho chương trình

Không chỉ dừng lại bởi ý nghĩa mang tầm cỡ quốc tế bởi mỗi cuộc thi, Master beauty awards còn được biết đến bởi tính nhân văn sâu sắc. Sau mỗi cuộc thi kết thúc, ban tổ chức đã thực hiện những chuyến thiện nguyện được chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Để tạo ra được những giá trị tốt đẹp cho chương trình, Hiệp hội the federation of K - Beauty professionals phối hợp cùng hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phát triển hết khả năng của từng cá nhân cũng như sức mạnh của tập thể, của sự đoàn kết và tầm nhìn sâu rộng.

Với sân chơi bổ ích, môi trường học tập và trau dồi kinh nghiệm cho hàng nghìn thí sinh tham gia, Cuộc thi Master beauty awards Việt Nam - Korea lần thứ 5 sẽ một lần nữa khẳng định được tầm quan trọng của ngành làm đẹp, giúp ngành làm đẹp của Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Hằng Holy Beauty Academy – Sứ mệnh và trách nhiệm - ảnh 1

Hằng Holy Beauty Academy – Sứ mệnh và trách nhiệm - ảnh 1

Hằng Holy Beauty Academy – Sứ mệnh và trách nhiệm - ảnh 1

L.Hương