Thứ hai, 12/10/2020 | 09:34 GMT+7

Những lời chúc ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày doanh nhân Việt Nam là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tấm lòng với sếp hay đối tác. Ngoài những món quà thì những lời chúc hay và độc đáo chính là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng người đã và đang đồng hành cùng thành công của bạn.

Ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam đã đánh dấu trang lịch sử mới của nền kinh tế nước nhà. Đây được xem là một ngày lễ nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển quốc gia. 

Những lời chúc ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - ảnh 1

Đồng thời sự kiện được tổ chức long trọng hàng năm được xem là một nguồn động lực để các doanh nhân trẻ đang và sẽ tiếp tục cống hiến tài năng, sức trẻ để đạt được những thành tựu cá nhân như mong muốn cũng như góp phần vào sự đi lên của nền kinh tế cả nước.

Những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng Doanh nhân

Để bày tỏ tấm lòng, có lẽ không gì ý nghĩa hơn bằng việc bạn tự lên ý tưởng, suy nghĩ cho câu chúc của mình, để lời chúc thêm phần độc đáo và gợi đến mối quan hệ giữa đôi bên. Tuy nhiên, với nhiều đối tượng doanh nhân khác nhau thì việc suy nghĩ sẽ khiến bạn đau đầu và mất thời gian. Cùng tham khảo thêm những lời chúc hay và độc đáo mà chúng tôi đã tổng hợp ngay dưới đây:

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh/chị doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ! Hi vọng anh/chị mãi mãi là những vị thuyền trưởng tài năng để lèo lái con thuyền doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công và phát triển vững mạnh.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

- Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong doanh nghiệp bạn phát triển vững mạnh để góp phần cống hiến cho sự thịnh vượng xã hội.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi là vị sếp tài năng được nhiều người ngưỡng mộ.

Quà tặng ý nghĩa và sang trọng dành tặng Doanh nhân Việt

Bên cạnh lời chúc ý nghĩa thì quà tặng độc đáo là bộ đôi hoàn hảo được nhiều người ứng dụng trong những sự kiện đặc biệt này. Chính vì vậy, thị trường mua bán quà tặng hoạt động sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn.

Những lời chúc ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - ảnh 1

Tranh thuyền buồm mạ vàng được chế tác thủ công bởi Golden Gift Việt Nam

Ghi nhận tại một số trung tâm trưng bày quà tặng cao cấp tại quận 1, quận 3 (Tp HCM), sức hút đặc sắc nhất đến từ những mẫu chế tác giàu ý nghĩa và gắn liền với hình ảnh người doanh nhân như thuyền buồm mạ vàng trong câu “thuận buồm xuôi gió” hay linh vật ngựa với hàm ý “mã đáo thành công”.

Những lời chúc ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - ảnh 1

Tranh bát mã truy phong và tranh song mã mạ vàng với lối thiết kế tinh xảo và độc đáo

Ông Quang Tú, giám đốc sản xuất của Golden Gift Việt Nam chia sẻ: “Với truyền thống của người Á Đông, trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nhân luôn quan tâm và chú trọng đến yếu tố phong thuỷ, vận may. Nên việc tặng quà là vật phẩm phong thuỷ trong ngày doanh nhân 13/10 mang ý nghĩa lớn lao đối với mỗi người doanh nhân”.

Những lời chúc ý nghĩa và độc đáo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - ảnh 1

Các quà tặng mạ vàng để bàn có giá dao động từ 2,5 triệu đến dưới 10 triệu đồng là quà tặng độc đáo cho các doanh nhân trang trí phòng làm việc

Bên cạnh yếu tố phong thuỷ thì mẫu quà tặng trang trí bàn làm việc hay phụ kiện trang phục cũng là những mẫu quà tặng độc đáo nằm trong top quà tặng doanh nhân năm nay, đại diện đơn vị này cho hay.

Thanh Tuyền

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn