Thứ sáu, 05/03/2021 | 16:05 GMT+7

Tài giỏi và xinh đẹp: Nữ doanh nhân trẻ Huynh Hana vô cùng thành công với thương hiệu thời trang nữ H2Store

Nhờ vào những cố gắng không ngừng nghỉ và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, cô gái trẻ Đặng Thanh Huynh (Huynh Hana) đã rất thành công với chuỗi thời trang nữ H2Store tại TP HCM và Nha Trang.

Nữ doanh nhân 9X Đặng Thanh Huynh (sinh năm 1990) theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Việt Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngay từ khi còn là một cô sinh viên, Huynh Hana đã tự chủ kinh tế của mình dựa vào việc bán hàng online. Nhờ vào niềm đam mê cái đẹp, cô bén duyên với kinh doanh thời trang từ năm 2010.

Tài giỏi và xinh đẹp: Nữ doanh nhân trẻ Huynh Hana vô cùng thành công với thương hiệu thời trang nữ H2Store - ảnh 1

Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp và tài giỏi Đặng Thanh Huynh thành công khi tuổi đời còn rất trẻ

Khoảng thời gian đầu, Thanh Huynh gặp khá nhiều khó khăn khi phải vừa học vừa làm. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học tập, cô không thể dành quá nhiều thời gian cho công việc bán hàng. Nữ doanh nhân 9X khi đó không hề ngại gian khó, khoảng thời gian mới tập kinh doanh giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm quý báu.

Hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp của cô chủ 9X

Với niềm đam mê thời trang, ngay sau khi ra trường, cô luôn ấp ủ dự định mở cho mình một cửa hàng thời trang. Vì còn khá trẻ tuổi nên Huynh Hana gặp phải khó khăn rất lớn về tài chính. Thế nhưng với sự chăm chỉ và quyết đoán của mình đã giúp cô có được thành công như hiện tại.

Chăm chỉ và quyết đoán là bí quyết thành công của Huynh Hana

Luôn tự nhủ “có tâm ắt có tầm”, cô luôn bán hàng bằng cả tâm huyết của mình. Đây cũng chính là bài học kinh doanh lớn nhất mà nữ doanh nhân đã học được khi tự mình vượt qua những khó khăn khi trước. Hiện tại, khi đã thành công với thương hiệu thời trang H2Store nhưng cô vẫn luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về thời trang.

Hình ảnh nữ doanh nhân 9X tài sắc Đặng Thanh Huynh cùng chồng của mình

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp cho cô chủ 9X ngày càng có được sự uy tín và thành công từ thương hiệu H2Store. Huynh Hana mong muốn khách hàng sẽ luôn tin tưởng và yêu mến H2Store. Chia sẻ về những dự định tương lai, trong hướng đi tiếp theo, Thanh Huynh sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác để khách hàng của cô có thể thỏa mãn niềm đam mê shopping của mình với những xu hướng thời trang mới nhất.

Công việc hiện tại là niềm đam mê và ước mơ ngay từ khi còn nhỏ của Huynh Hana

Không chỉ xinh đẹp, cô gái tài ba Huynh Hana này còn thực sự là một người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm để sống hết mình với đam mê. Để có được những thành công khi còn trẻ như vậy, cô đã phải rất nỗ lực làm việc và học hỏi. Khi kể về lý do dám bước chân vào công việc kinh doanh đầy mạo hiểm, cô chia sẻ đó là niềm đam mê và ước mơ ngay từ nhỏ của mình. Từ những trải nghiệm mà mình có được, Thanh Huynh muốn khuyên các bạn trẻ hãy sống đúng với mơ ước và đam mê của bản thân mình. Cô bày tỏ mình luôn tin tưởng rằng nếu thực sự cố gắng chắc chắn ta sẽ được đền đáp xứng đáng. Mong rằng, Huynh Hana sẽ ngày càng thành công hơn nữa với những dự định trong lương lai.

Để theo dõi thêm nhiều thành công của Huynh Hana chúng ta cùng ghé qua link Facebook:

https://www.facebook.com/thanhhuynh.hana

Kim Anh

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tai-gioi-va-xinh-dep-nu-doanh-nhan-tre-huynh-hana-vo-cung-thanh-cong-voi-thuong-hieu-thoi-trang-nu-h2store-a358209.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn