Thứ năm, 30/07/2020 | 14:56 GMT+7

Từ khách hàng trở thành Giám đốc phát triển Marketing cho thương hiệu X-M Nature

(ĐS&PL) Phan Thị Thanh Mai sinh ra tại Diễn Quảng- Diễn Châu- Nghệ An ( cư trú tại Lào Cai) Niềm đam mê với cái đẹp theo cô từ tấm bé, cứ mỗi lần trên tivi có chương trình make up và làm tóc là cô lại chăm chú theo dõi. Và cũng từng là khách hàng trải nghiệm các dòng sản phẩm mỹ phẩm cho đến nay cô đã trở thành Giám đốc phát triển marketing cho thương hiệu X-M NATURE

Từ khách hàng trở thành Giám đốc phát triển Marketing cho thương hiệu X-M Nature - ảnh 1

Mai bắt đầu KD online từ năm 2017. Tính đến nay thì đã hơn 3 năm kinh nghiệm. Mai đã trải qua rất nhiều hãng mỹ phẩm và cho đến nay cô đã dừng chân tại XM NATURE ♥️.

Bản thân Mai chưa từng làm hệ thống, và trước đó chỉ tập trung cho việc bán lẻ. Có thể nói, mai bán lẻ rất là tốt và cô luôn tận tình chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng của mình. 3 năm kinh doanh cô chỉ biết đưa các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tới tay người tiêu dùng. Một cơ duyên tốt đẹp nữa đã đưa cô đến gặp Phó Chủ Tịch Thanh Hằng và Chủ Tịch Trà Giang– những người trực tiếp giúp đỡ cô từ những ngày đầu bước chân vào đại gia đình X-M NATURE. May mắn được lãnh đạo công ty dẫn dắt nhiệt tình, bài bản; được các đồng nghiệp trong hệ thống hỗ trợ hết mình, cô đã hòa nhập rất nhanh kết hợp với tinh thần học hỏi nỗ lực không ngừng của bản thân, cô đã gần như trở thành một con người mới, kinh nghiệm hơn, bản lĩnh hơn, tư duy tích cực hơn.

Từ khách hàng trở thành Giám đốc phát triển Marketing cho thương hiệu X-M Nature - ảnh 1

Cô từng tâm sự: “Tự tay và đưa mình vào công việc buôn bán mỹ phẩm này mình mới cảm nhận được thế nào là niềm vui, là nỗi buồn, thế nào là lo lắng đang tiềm ẩn sâu trong đó. Có lẽ động lực để đưa mình đến với nó đó là niềm yêu thích, thích trang điểm, thích những dòng mỹ phẩm và hơn hết là mình thích cái đẹp, thích mình đẹp và mọi cô gái hay bất kỳ ai mình nhìn thấy đều muốn họ đẹp. Hẳn vậy nên mình đã hêt công hết sức đam mê với nó”.

Từ khách hàng trở thành Giám đốc phát triển Marketing cho thương hiệu X-M Nature - ảnh 1

Đến với XM NATURE- đến thời điểm này là tròn 5 tháng gắn bó, Mai thực sự biết ơn. Biết ơn từ công ty, người dẫn đường và cảm thấy yêu- yêu sản phẩm, yêu con người XM. Tất cả đều hoàn hảo.

T. Tâm