Thứ ba, 24/11/2020 | 15:49 GMT+7

Vận tải Thái Hùng có dịch vụ gì để đáp ứng nhu cầu thị trường

Giữa thời điểm kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng. Các đơn vị vận chuyển đã không ngừng mở rộng hơn nữa để đáp ứng người dùng. Thấu hiểu điều đó, Thái Hùng cũng đã dốc toàn lực để mở rộng quy mô và đa dạng hóa dịch vụ. Vậy vận tải Thái Hùng có dịch vụ gì để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vận tải Thái Hùng - Đơn vị đồng hàng tin cậy

Thấu hiểu được nhu cầu ở thời điểm đó, vận tải Thái Hùng đã được thành lập. Ngày 09/11/2010, đơn vị đã chính thức hoạt động với trụ sở chính tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Thái Hùng còn sở hữu các đối tác cùng chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Vận tải Thái Hùng với hơn 10 năm hoạt động

Đến nay, Thái Hùng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Đây là tuổi đời khá lớn so với nhiều đơn vị vận tải hiện có trên thị trường. Con số này đã cho thấy được sự lớn mạnh và mức độ uy tín của Thái Hùng. Không những thế, đơn vị còn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Đi kèm với đó là hơn 100 phương tiện vận chuyển cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Những khách hàng dù khó tính nhất, Thái Hùng vẫn nỗ lực mang lại sự hài lòng tối đa.

Những dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp hiện nay

Sau nhiều năm hoạt động, Thái Hùng đã ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường. Hiện tại, đơn vị đang sở hữu hệ thống xe tải chuyên chở hàng phục vụ 63 tỉnh thành. Dịch vụ chia thành 3 nhánh chính:

-         Vận tải miền Nam

-         Vận tải miền Trung

-         Vận tải miền Bắc.

Các dịch vụ cốt lõi của Thái Hùng

Mỗi khu vực, vùng miền, vận tải Thái Hùng luôn mong muốn mang đến dịch vụ đầy đủ cùng giá trị thiết thực.

-         Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe đầu kéo, xe container Bắc, Trung và Nam

-         Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, nguyên container 2 chiều Bắc - Nam.

-         Vận chuyển hàng hóa nguyên container đường biển nội địa

-         Vận chuyển hàng hóa đi khu vực các tỉnh Tây Nguyên

-         Vận chuyển hàng hóa đi các cửa khẩu

-         Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa với đa dạng tải trọng tùy theo nhu cầu của khách hàng

-         Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh lân cận với các loại như 2, 3, 5, 8, ... đến 20 tấn.

Vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chính của Thái Hùng

Vận Tải Thái Hùng sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ, Thái Hùng luôn tâm niệm phải mang đến giá trị thiết thực. Mỗi thành viên sẽ chung tay góp phần mang đến dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn luôn sẵn sàng cải tiến chất lượng dịch vụ để đảm bảo ngày càng phát triển bền vững hơn.

4 tiêu chí mà Thái Hùng cam kết

Cải tiến

Thay vì đứng yên tại chỗ, Thái Hùng luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Việc này giúp thương hiệu nâng cao năng lực cạnh tranh. Đồng thời, chỗ đứng trên thị trường cũng được gia tăng. Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Uy tín

Với Thái Hùng, uy tín chính là kim chỉ nam trong hoạt động. Bởi vì, chỉ có giữ được chữ "tín" thì đơn vị mới có thể tồn tại và lớn mạnh hơn. Bởi thế, khi sử dụng dịch vụ của Thái Hùng, quý khách hàng sẽ yên tâm về giờ giấc giao hàng và cả độ an toàn của hàng hóa.

Mở rộng

Để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn, vận tải Thái Hùng đã liên tục mở rộng hệ thống kho bãi. Thêm vào đó là đội xe cùng đối tác ở khắp các tỉnh thành. Như vậy, hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Trung thực

Để có thể phát triển như ngày hôm nay, vận tải Thái Hùng luôn đề cao tính trung thực. Nhân viên trung thực với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên.

Tìm hiểu vấn đề vận tải Thái Hùng có dịch vụ gì, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ dễ dàng lựa chọn đúng dịch vụ mong muốn. Hiện tại, dịch vụ của Thái Hùng không chỉ được đa dạng hóa mà còn được cải tiến về chất lượng. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng. Tin chắc rằng, trong tương lai, đây sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho nhiều người dùng trong lĩnh vực vận tải, chành xe.

Mọi thông tin quan tâm và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ

-         Hotline: 0903638005

-         Email: thaihungtransport@gmail.com

-         Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

-         Website: vantaithaihung.vn

Đức Anh

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn