Thứ năm, 10/10/2019 | 10:49 GMT+7

Vì sao có nhiều người đến trị sẹo tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy?

(ĐS&PL) Nghe nói thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy có công nghệ trị sẹo đỉnh cao lắm. Ai có xẹo đến đây điều trị cũng trở nên láng mịn, bằng phẳng. Sự thật có phải như thế không?

Vì sao có nhiều người đến trị sẹo tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy? - ảnh 1

Feedback của khách hàng sau khi trị sẹo lỗ tại Rose

Nhiều người không tin nhưng khi xem feedback từ những khách hàng đã trải nghiệm, họ như bị thuyết phục hoàn toàn. Sự chuyên nghiệp của Rose luôn hướng đến mục tiêu “Vui lòng khách đến. vừa lòng khách đi”. Mỗi khách hàng đã từng trị sẹo tại Rose xong đều về nhắn tin page cảm ơn suốt. Chúng tôi thật sự biết ơn sự tin tưởng của khách hàng.

Những vết sẹo tại sao phải xóa đi?

Những vết xẹo xấu xí trên cơ thể luôn là điểm khiến chúng ta mất tự tin đi nhiều. Dù có cố che đậy những vết xẹo bằng cách nào đi nữa thì vẫn không thể che mãi. Vì sự thật là vết xẹo của bạn vẫn ở đó. Ngày nào nó còn thì bạn vẫn còn đau đáu mãi về sự xấu xí này.

Xóa xẹo là xóa đi những dấu vết xấu xí cũ kỹ. Những người yêu bản thân mình luôn muốn cơ thể, làn da tất cả mọi thứ đều được láng mịn. Chỉ khi đủ yêu thương bản thân, làm những điều tốt nhất cho bản thân thì bạn mới có thể yêu thương người khác.

Xóa xẹo tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy có hiệu quả như lời đồn?

Tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy, việc xóa xẹo được sử dụng phương pháp Bio Plus. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong tất cả các phương pháp điều trị sẹo hiện nay.

Với bất kỳ dịch vụ nào Rose đều có những cam kêt đối với khách hàng và đảm bảo tuân theo đúng những cam kết đã đứa ra.

- Hiệu quả trong cả các trường hợp điều trị sẹo nặng.

- Hoàn toàn không đau rát, thương tổn, chảy máu như phương pháp lăn kim.

- Làn da hồi phục ngay trong ngày đầu điều trị. Hiệu quả điều trị vô cùng nhanh chóng

- Không chỉ làm đầy sẹo rỗ,xóa sẹo lồi, công nghệ còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng làn da và chống lão hóa cho da.

- Tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không gây biến chứng.

Vì sao có nhiều người đến trị sẹo tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy? - ảnh 1

Hiệu quả trị sẹo tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy

Điều trị sẹo tại Rose, bạn sẽ được cam kết hiệu quả điều trị sẹo 100% bằng văn bản rõ ràng cụ thể. Nếu không hiệu quả khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.

Trước khi dùng dịch vụ trị sẹo của thẩm mỹ viện Rose Cầu giấy,  bạn sẽ được tư vấn liệu trình rõ ràng. Và đặc biệt thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy sẽ có những ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký sớm. Ưu đã có thể là dịch vụ tặng kèm, voucher giảm giá,... hoặc nhiều điều bất ngờ khác. Vì số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đại bạn nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI OFF 70%

Thẩm mỹ viện Rose

47 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.111.3367 – 098.111.3368

Website : thammyvienrose.com

L. Hương/ Sức Khỏe 365