Chủ nhật, 22/04/2018 | 14:25 GMT+7

Người đàn ông đau đớn phát hiện mình vốn vô sinh khi đã có 9 đứa con

Lấy vợ suốt 35 năm, đã có 9 mặt con, một ông người Maroc mới phát hiện mình bẩm sinh có khối u ở tinh hoàn nên cả đời vô sinh không thể có con.

Đó là một câu chuyện bi hài xảy ra cho một giáo sư người Maroc đứng tuổi sống tại thành phố Sidi Slimane.

Sự việc bắt đầu từ buổi khám sức khỏe định kỳ tại nơi làm việc của vị giáo sư đáng kính này. Bác sĩ khoa tiết niệu phát hiện tinh hoàn của ông có một túi nang nhỏ, tuy không hề gây nguy hiểm cho tính mạng của ông, tuy nhiên nó lại là nguyên nhân khiến cho ông bị vô sinh.

Điều đáng nói là vào lúc đó, người đàn ông này đang chung sống hạnh phúc với 1 vợ và 9 đứa con suốt 35 năm qua.

Kết quả xét nghiệm cho thấy người đàn ông không có tinh trùng do khối u ở tinh hoàn - Ảnh minh họa.

Theo báo Al-Massae đưa tin thì người đàn ông vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào vị bác sĩ, ông tiếp tục đi khám thêm nhiều lần nữa. Kết quả thậm chí còn khiến người đàn ông đau lòng hơn khi nhận định ông đã bị vô sinh suốt hơn 50 năm qua

Quá “sốc” trước kết quả này người đàn ông đã tìm tới luật sự và đệ đơn kiện vợ, cáo buộc bà đã ngoại tình và yêu cầu ly hôn, bãi bỏ trách nhiệm làm cha với cả 9 người con.

Người đàn ông sau đó cũng đã yêu cầu tòa án chỉ định đội ngũ chuyên gia y tế xác nhận rằng ông đã thực sự bị chứng bệnh vô sinh trong hơn 5 thập kỷ và không thể có bất cứ đứa con nào.

Sau khi tiến hành kiểm tra, tòa tuyên bố các kết quả của bác sĩ là hoàn toàn chính xác. Phân tích y tế cho thấy người đàn ông không hề có tinh trùng và u nang đã phát triển ở tinh hoàn người đàn ông trong hơn 50 năm chính là nguyên nhân khiến ông bị vô sinh.

Sau khi được tòa tuyên thắng án, người đàn ông đã kiên quyết cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ cũng như trách nhiệm với cả 9 người con mà ông đã từng cùng vợ nuôi nấng.

Suốt 35 năm sống chung, vợ ông ta đã sinh cho chồng tới 9 người con - Ảnh minh họa.


Theo các chuyên gia, U tinh hoàn là những khối u thường xuất hiện sau khi nhiễm virus, nhiễm trùng. Vị trí của khối u tinh hoàn thường nằm ở mào tinh hoàn.

U tinh hoàn là bệnh có thể xuất hiện ở cả người lớn và trẻ em có nguyên nhân do viêm tinh hoàn, quai bị hoặc do một khối lượng tinh dịch ứ đọng trong đường dẫn tinh.

Không phải tất cả các khối u đều là dấu hiệu ung thư tinh hoàn. Đa số các khối u tinh hoàn đều lành tính hoặc không gây ung thư và sẽ không cần phải điều trị. Tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến cơ quan sinh dục và có thể gây vô sinh.

Minh Minh (T/h)

 

Nguồn: NĐT