Thứ ba, 08/10/2019 | 07:42 GMT+7

“Vì sức khỏe người Việt” tiếp tục phát sóng năm thứ 3 trên VTV2

(ĐS&PL) Chương trình Vì sức khỏe người Việt” đã trải qua 2 năm phát sóng. Bước sang năm thứ 3, Chương trình và sẽ đẩy mạnh phát sóng trên kênh VTV2 vào hai khung giờ/tuần.

Sau 2 năm sản xuất với hơn 100 chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đã phát sóng trên kênh VTV2 vào 21h00 thứ 4 hàng tuần, Ban Khoa giáo- Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) tiếp tục sản xuất  chương trình “Vì sức khỏe người Việt”  năm thứ 3 với khung giờ phát sóng mới: 21h05, thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình.

Tại buổi cung cấp thông tin cho báo chí, Ban tổ chức cho biết, Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” tiếp tục phát sóng năm thứ 3 trên VTV2.

Cung cấp thông tin cho báo chí chiều 7/10, đại diện phụ trách nội dung Chương trình cho biết: Mỗi chương trình là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản, thiết thực để chủ đọng phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, Chương trình cũng là kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về cây thuốc dễ kiếm và cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả…

Chương trình tiếp tục hội tụ sự tham gia của những chuyên gia, bác sỹ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: TS. Lương y Nguyễn Hoàng, GS.TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ- BS Hoàng Khánh Toàn…

An Luých/Sức Khỏe 365 

 

Nguồn: NĐT