Thứ bảy, 21/11/2020 | 12:45 GMT+7

Viên sủi MaxBone - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp

Viên sủi MaxBone là kết quả ứng dụng thành công công nghệ Siêu vi Nano hướng đích tiên tiến từ Mỹ kết hợp với hoạt chất Andrographis từ cây Xuyên tâm liên. Sản phẩm mang lại tác dụng hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp và giảm nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

Viên sủi MaxBone - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp - ảnh 1

Viên sủi MaxBone - sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ tiên tiến với thảo dược tự nhiên

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã từng đánh giá giai đoạn 2012 – 2020 là “Thập niên xương khớp”. Nguyên nhân bởi số người mắc bệnh xương khớp trên thế giới ngày càng tăng cao. Theo Hiệp hội cơ xương khớp tại Việt Nam, hiện có đến hơn 20% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi mắc các chứng bệnh về xương khớp.

Bệnh khớp cần đi khám và điều trị. Ngoài ra có thể bổ sung sản phẩm MaxBone. Đây là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ Siêu vi Nano hướng đích với thảo dược tự nhiên, mang lại hiệu quả tối đa, giúp hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp và giảm nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

Viên sủi MaxBone - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp - ảnh 1

Để mang lại những tác dụng này cho người bệnh, sản phẩm đã được ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano hướng đích, kết hợp hoàn hảo giữa  hoạt chất Andrographis từ cây Xuyên tâm liên các thảo dược khác như: Chiết xuất dây đau xương, đông trùng hạ thảo, Glucosamin,... mang lại công dụng gấp nhiều lần, không những trị viêm, giảm đau nhanh mà còn củng cố sụn khớp, tái tạo xương và bảo vệ hệ thống xương khớp trước quá trình lão hoá, tổn thương,...

Viên sủi MaxBone - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp - ảnh 1

Ưu điểm khác biệt và vượt trội của viên sủi MaxBone mang lại cho người sử dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MaxBone được thiết kế dạng viên sủi. Đây là yếu tố giúp MaxBone dễ dàng được hòa tan, hỗ trợ tối ưu hóa việc thẩm thấu các hoạt chất, giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm.

Bên cạnh đó, viên sủi MaxBone còn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian điều chế, sắc thuốc theo phương pháp Đông y truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tiêu chuẩn chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Viên sủi MaxBone - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp - ảnh 1

VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP MAXBONE

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DBF

Căn L3.01 (TT2), Dự án TTTM nhà ở cao tầng và thấp tầng Hano Vid - Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hotline: 098.661.6729

Website: Maxbone.com.vn

Viên sủi MaxBone không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phương Chi

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn