Xôn xao clip "Em của ngày hôm qua" phiên bản văn tự sự


Thứ 4, 19/03/2014 | 01:37


(ĐSPL) – Clip “Em của ngày hôm qua” phiên bản văn tự sự đang hút được đông đảo cư dân mạng.

(ĐSPL) – Clip “Em của ngày hôm qua” phiên bản văn tự sự đang hút được đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh một số ý kiến đồng tình, phần lớn mọi người cho rằng “chủ nhân clip quả là người rảnh rỗi”.

Clip kể lại câu chuyện tình của một chàng trai sau khi chia tay người yêu. Với những lời lẽ tự sự chàng trai nhấn mạnh cô gái không thể quên được tình yêu của anh.

Cùng xem clip: Em của ngày hôm qua” phiên bản văn tự sự:

Một số dân mạng cho rằng, clip với sự hài hước, sáng tạo đã mang lại những giây phút thư giãn thoải mái. Dù chàng trai chỉ đọc thôi, nhưng cũng đã diễn tả được nội dung của câu chuyện tình yêu dang dở.

Tuy nhiên, phần đông ý kiến cho rằng, câu chuyện “nhảm” và chàng trai là “thánh rảnh” khi bày trò quay clip với những lời lẽ rất đỗi bình thường này.

Nick name Leo Manh chia sẻ: “Đúng là rảnh nhỉ, còn có thời gian ngồi chém gió. Được thì được mà không được thì thôi, tóm lại a xin e hãy là e của ngày hôm kia à hôm qua hôm kia cũng đc hôm kia thì càng tốt thế nhá thôi tạm biệt e, cái câu này sao mà nhảm vậy trời”.

Nick name Chuột con bình luận: “Ban đầu nghe thì cũng được, nhưng càng xem càng nhàm. Rõ là thanh niên bây giờ rảnh quá. Không lo học hành kiếm tiền suốt ngày bày trò quay clip."

Không chỉ có clip “Em của ngày hôm qua” khiến nhiều người xem ngao ngán mà trên các mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều clip do giới trẻ tự quay với hình ảnh thiếu chất lượng, nội dung phản cảm. Theo nhiều người, chúng ta cần có những khâu kiểm duyệt chặt chẽ trước khi những clip này tràn lan trên mạng xã hội.

Chương Tương

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-clip-em-cua-ngay-hom-qua-phien-ban-van-tu-su-a26021.html


  • Tag: