Tin trong nước

8 VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ liên quan đến các F0 của công ty Thanh Nga


Thứ 2, 02/08/2021 | 15:07


Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

Đến chiều 2/8, xác định có 8 VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo về việc rà soát các F liên quan đến các ca F0 của công ty Thanh Nga.

8 vinmart va 15 cua hang vinmart lien quan den cac f0 cua cong ty thanh nga dspl 1
Xác định được 8 VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ liên quan đến các F0 của công ty Thanh Nga. Ảnh minh họa

Ngày 1/8, CDC Hà Nội thông báo Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga có nhiều lao động mắc COVID-19. Công ty này là nhà cung cấp thịt cho nhiều hệ thống bán lẻ, trong đó có VinMart/VinMart+ tại Hà Nội.

Thông tin về sự việc, bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty VinCommerce cho biết, Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị/cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội. Ngay khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan nhà cung cấp Thanh Nga, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này.

Đến thời điểm 13h ngày 2/8, xác định có 8 VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan FO của nhà cung cấp Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Cụ thể, 8 VinMart gồm:

-VinMart Nguyễn Văn Cừ 2.

-VinMart Royal City.

-VinMart Trương Định.

-VinMart Hoàng Cầu.

-VinMart Văn Quán.

-VinMart Hà Đông.

-VinMart VCC Trần Duy Hưng.

-VinMart Trung Hòa.

15 cửa hàng VinMart+ gồm:

-7 cửa hàng VinMart+ tại huyện Văn Giang (Hưng Yên): VinMart+ WB-B02 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+ 175 The Mariana (xã Phụng Công); VinMart+ 209 Park River (xã Xuân Quan); VinMart+ S3-02 Tòa Sky 3(A4) (xã Xuân Quan); VinMart+ S1-01 Tòa Sky 1(B1) Ec (xã Xuân Quan); VinMart+ WB-D03 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+ RA1 Ecopark (xã Xuân Quan).

-VinMart+ UDIC Riverside 1 (Vĩnh Tuy - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- 4 cửa hàng VinMart+ tại quận Hoàng Mai: VinMart+ CT6 Định Công( P. Định Công); VinMart+ 10 tổ 30 Thịnh Liệt ( P. Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai); VinMart+ 179 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt); VinMart+ 9 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt).

-3 VinMart+ tại huyện Thanh Trì: VinMart+ CT4 Tứ Hiệp (xã Tứ Hiệp); VinMart+ Thôn 3 Vạn Phúc (xã Vạn Phúc); VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ (xã Tứ Hiệp).

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện danh sách hàng trăm cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị VinMart được nhân viên F0 của công ty Thanh Nga giao hàng.

Tuy nhiên, VinCommerce lên tiếng khẳng định danh sách này là giả.

Đại diện VinCommerce cho biết, các siêu thị, cửa hàng nhận được thông báo của chính quyền địa phương, đã và đang phối hợp thực hiện truy vết các F, cách ly y tế theo quy định. Đồng thời, tiến hành phun khử khuẩn cửa hàng, siêu thị và thực hiện mọi biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng.

Đặc biệt, tiếp tục hoạt động hoặc tạm đóng cửa hàng, siêu thị để cách ly các F liên quan, thay thế nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cán bộ nhân viên.

Các cửa hàng, siêu thị sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Trong thời gian các siêu thị, cửa hàng nêu trên tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/8-vinmart-va-15-cua-hang-vinmart-lien-quan-den-cac-f0-cua-cong-ty-thanh-nga-a508935.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước