An ninh - Hình sự

Bắt nhóm "côn đồ" quậy phá bệnh viện, xô xát công an


Thứ 3, 29/04/2014 | 06:35


(ĐSPL) - Cho rằng bác sĩ của BV Tân Sơn Nhất không chữa trị tận tình cho vợ nên Phong cùng nhóm bạn đã quậy tưng bệnh viện và xô xát với lực lượng 113 đến làm nhiệm vụ.

(ĐSPL)- Cho rằng bác sĩ của BV Tân Sơn Nhất không chữa trị tận tình cho vợ nên Phong cùng nhóm bạn đã quậy phá bệnh viện và xô xát với lực lượng 113 đến làm nhiệm vụ.
Ngày 28/4, công an quận Tân Bình (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Phạm Hoài Phong, Phạm Hồng Phương và Phạm Thế Chiến (cùng ngụ quận Gò Vấp) để điều tra xử lý về hành vi gây rối, chống người thi hành công vụ.
Bắt nhóm
Không chỉ quậy tưng bệnh viện, nhóm Phong còn xô xát cảnh sát 113 đến làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh (Ảnh minh họa)
Thông tin ban đầu, vào khuya 27/4, sau khi tàn cuộc nhậu, Phong về nhà thì vợ bị bệnh. Liền đó, đối tượng nhanh chóng đưa vợ vào bệnh viện Tân Sơn Nhất (đường Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình) để cấp cứu.
Sau khi chẩn đoán bệnh nhân bị suy nhược, tụt canxi… y bác sĩ tại đây đã truyền nước cho vợ của Phong. Tuy nhiên, sau khi được truyền nước, vợ của Phong vẫn than mệt, khó thở.
Nghĩ rằng y bác sĩ của BV Tân Sơn Nhất không chữa trị tận tình cho vợ nên Phong cùng nhóm bạn đã quậy phá bệnh viện, la lối, đòi đánh bác sĩ. Sự việc đã gây náo loạn bệnh viện khiến rất nhiều người lo sợ. Phía bệnh viện đã gọi cảnh sát 113 và công an địa phương đến can thiệp.
Khoảng 0 giờ, ngày 28/4, Công an quận Tân Bình nhận tin báo có nhóm thanh niên (khoảng 14 người) gây rối tại BV Tân Sơn Nhất nên nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường.
Đến nơi, công an chứng kiến nhóm Phong đang la ó, xô đẩy với cảnh sát 113. Riêng Phong lao vào đánh và giật đứt cầu vai một cảnh sát.
Liền đó, công an bắt giữ Phong, Phương, Chiến dẫn giải về trụ sở để lập biên bản và chuyển giao 3 đối tượng trên cho đội cảnh sát hình sự, công an Q.Tân Bình để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi gây rối trật tự, chống người thi hành công vụ.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-nhom-con-do-quay-pha-benh-vien-xo-xat-cong-an-a31160.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự