Pháp luật

Bình Dương: 95 người đi hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19


Thứ 2, 17/05/2021 | 21:56


Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương phát hiện 95 khách cùng 43 nhân viên phục vụ hoạt động lén lút, bất chấp quy định phòng dịch COVID-19.

Vào ngày 17/5, Công an TP. Thuận An (Bình Dương) cho biết đang củng cố hồ sơ chuyển UBND TP. Thuận An để xử lý một quán karaoke lén lút hoạt động dù trước đó UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định tạm dưng hoạt động karaoke để phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, khoảng 22h ngày 16/5, Công an TP. Thuận An tổ chức kiểm tra hành chính cơ sở karaoke 550 thuộc Công ty TNHH Karaoke Lộc Phát tọa lạc tại khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, TP. Thuận An.

Tại thời điểm trên, lực lượng chức năng ghi nhận quán karaoke trên tắt đèn biển hiệu, kéo khoá cửa cuốn. Một số người làm nhiệm vụ cảnh giới vội vả thông báo vào bên trong có đoàn kiểm tra nhưng không ai ra được bên ngoài vì lối đi từ các phòng karaoke xuống hầm để xe đã có lực lượng kiểm tra canh giữ.

binh duong 95 nguoi di hat karaoke giua mua dich
Những người có mặt tại thời điểm công an kiểm tra. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến.

Đoàn công tác yêu cầu chủ cơ sở mở cửa chính để kiểm tra, ghi nhận bên trong quán có 14 phòng hoạt động với 95 khách và 43 nhân viên phục vụ. Qua xét nghiệm nhanh, trong số này có 13 trường hợp dương tính với ma tuý.

Tổ kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính về các lỗi: Không chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện; không thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh trật tự.

Hiện Công an TP. Thuận An đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/binh-duong-95-nguoi-di-hat-karaoke-giua-mua-dich-covid-19-a500892.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Pháp luật