Tin tức giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 20: Châu - Kiên chính thức chia tay, Minh về Cao Dược để trả thù bà Bạch Cúc


Thứ 3, 26/01/2021 | 03:24


Hướng dương ngược nắng

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 20, Châu (Hồng Diễm) đã dứt khoát chia tay với Kiên (Hồng Đăng).

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 20, Châu (Hồng Diễm) đã dứt khoát chia tay với Kiên (Hồng Đăng).

Trong tập 20 của "Hướng dương ngược nắng", khi phát hiện ra bí mật giấu kín của Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm) đã đến tìm anh để nói chuyện nhưng không kết quả. Trước đề nghị chấm dứt quan hệ của Kiên, Châu nói: "Cho dù em yêu anh đến mức như thế nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng và em cũng không cho phép bất cứ ai chà đạp lên lòng kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi".

Châu đồng ý chia tay với Kiên. 

Trong khi đó, Kiên có vẻ rất đắc ý khi sắp trả thù được bà Cúc (NSND Thu Hà). Anh nói với Hoàng (Việt Anh): "Vốn dĩ đàn ông không thích ai đè đầu cưỡi cổ mình, đặc biệt là vợ mình. Bà ta lộng hành quá lâu rồi, tôi mong đến ngày trật tự được thiết lập lại".

Ở một diễn biến khác, sau khi hiểu lầm bà Bạch Cúc cố tình tới khích bác bà Diễm Loan (Vân Dung), Minh (Lương Thu Trang) đã ôm mối hận trong lòng. Cô tuyên bố sẽ trả bà Cúc "cả vốn lẫn lời".

Minh quyết định về Cao Dược để trả thù cho mẹ mình. 

Sau lời tuyên bố đó, Minh quyết định đầu quân về Cao Dược. Có thể đây sẽ là một bước ngoặt đối với bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và tất cả các nhân vật trong phim. Mặc dù bà Bạch Cúc không đồng ý, tuy nhiên chủ tịch Cao Dược cho rằng việc này chỉ mang tính chất thông báo, không phải hỏi ý kiến và ông sẽ tự quyết định.

Mặc dù bà Bạch Cúc không đồng ý, tuy nhiên chủ tịch Cao Dược cho rằng việc này chỉ mang tính chất thông báo.

"Bố nói việc này không phải hỏi ý kiến xem con có đồng ý hay không. Bố đã nhân nhượng rồi nhưng cũng chỉ có giới hạn. Con không thích hai đứa nó về đây, bố đã sắp xếp chỗ ở. Còn việc hai đứa về Cao Dược chỉ là việc trước sau, bởi vì chúng nó vẫn là dòng máu họ Cao", ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) khẳng định.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-trich-doan-tap-20-chau---kien-chinh-thuc-chia-tay-minh-ve-cao-duoc-de-tra-thu-ba-bach-cuc-a353931.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí