Tin tức

Tài tử Lý Hùng tái xuất màn ảnh nhỏ cùng đạo diễn "Người đẹp Tây Đô"


Thứ 5, 03/05/2018 | 09:41


TOP phim hay

Lý Hùng sẽ đảm nhận một vai diễn trong "Mỹ nhân Sài thành" của đạo diễn Lê Cung Bắc, người từng ghi dấu ấn với "Người đẹp Tây Đô".

Lý Hùng sẽ đảm nhận một vai diễn trong "Mỹ nhân Sài thành" của đạo diễn Lê Cung Bắc, người từng ghi dấu ấn với "Người đẹp Tây Đô".

Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nổi tiếng với các phim truyền hình thập niên 1990 – 2000 như Người đẹp Tây Đô, Dòng đời, Ngược sóng, Vó ngựa trời Nam,… Những bộ phim gắn mác của vị đạo diễn này không chỉ nhận được sự quan tâm của dư luận mà còn đạt được nhiều giải thưởng lớn tại các kỳ liên hoan.

Chính vì vậy, việc ông trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới mang tên "Mỹ nhân Sài thành" nhận được sự mong chờ lớn của khán giả. Được đặt trong bối cảnh lịch sử nhiều biến động tại miền Nam Việt Nam những năm 1950, Mỹ nhân Sài thành ban đầu có một kịch bản đồ sộ, lên tới 100 tập. Tuy nhiên, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc đã cân đối giữa tính nghệ thuật và tính lịch sử để giảm xuống còn 49 tập nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ câu chuyện tới người xem mà vẫn mạnh lạc, rõ ràng.

"Mỹ Nhân Sài Thành" với nội dung liên quan nhiều đến yếu tố lịch sử, bối cảnh xưa cũ nên việc thực hiện thành phim là một thách thức không nhỏ với nhà sản xuất và đạo diễn, cùng toàn bộ ê kíp tham gia.

Tuy vậy, đạo diễn Lê Cung Bắc đã nắm bắt được tinh thần và rất dụng công khi thực hiện bộ phim này. Điều đó được thể hiện trước hết ở việc chọn tìm diễn viên với ba cô gái đẹp: Dương Mỹ Linh (vai Bạch Trà), Khánh My (vai Hồng Trà) và Ngân Khánh (vai Thanh Trà).

Ngoài ra, "Mỹ nhân Sài thành" quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu, uy tín và nổi tiếng như Lê Bình, Thương Tín, Lý Hùng, Huỳnh Đông, Khánh Huyền, Mai Sơn Lâm, Phương Mai,... Cùng với đó, đội ngũ sáng tạo phải sử dụng nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, quay kỹ xảo kết hợp tạo dựng kỳ công để tái hiện một phần bối cảnh Sài Gòn xưa.

Trong phim này, Lý Hùng trở lại với vai bác sĩ Bách - xuất hiện trong cuộc đời Thanh Trà khi cô từng trải qua nhiều cay đắng. Đến với Thanh Trà cũng vì nhan sắc của cô, nhưng Bách cũng là người yêu cô thực tâm và mong muốn mang lại hạnh phúc cho người yêu. Bách trả nợ cho Thanh Trà, cứu mẹ cô thoát chết, thậm chí cứu Thanh Trà trước nhiều cạm bẫy khác, nhưng dường như chưa đủ để lôi cô ra khỏi những vết trượt ngã.

Thông qua số phận của ba người đẹp Thanh Trà, Bạch Trà và Hồng Trà, cùng những mối quan hệ xung quanh các cô, bộ phim đã phản chiếu cuộc sống của Sài Gòn - hòn ngọc Viễn Đông một thời. Ở đó có phù hoa đô hội song cũng có mặt tối nhưng trên hết đã lóe sáng những con người biết sống vì lý tưởng cao đẹp, vì quê hương đất nước.

"Mỹ nhân Sài thành" sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 7/5/2018.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tai-tu-ly-hung-tai-xuat-man-anh-nho-cung-dao-dien-nguoi-dep-tay-do-a228404.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức