Tin thế giới

Thanh niên 21 tuổi tay không leo tòa nhà 36 tầng trong vòng 30 phút ở Anh


Thứ 4, 04/08/2021 | 16:20


Thế giới 24h

Những hình ảnh ghi lại cho thấy người thanh niên chỉ mặc quần đùi trắng và áo phông, không có dây bảo vệ và chỉ dùng tay leo lên mép tòa nhà.

thanh nien 21 tuoi tay khong leo toa nha 36 tang trong vong 30 phut o anh 02
George King Thompson trong lúc chinh phục tòa nhà 36 tầng bằng tay không. Ảnh: The Sun

Vào khoảng 5h30 ngày 3/8 (giờ địa phương) tại London, Anh, George King Thompson, 21 tuổi, đã leo lên tòa nhà 36 tầng bằng tay không chỉ trong 30 phút.

Những hình ảnh ghi lại cho thấy Thompson chỉ mặc quần đùi trắng và áo phông, không có dây bảo vệ và chỉ dùng tay leo lên mép tòa nhà.

Theo dõi tài khoản Instagram của Thompson có thể thấy nhiều bức ảnh dựng tóc gáy, trong đó có không ít hình ảnh anh tay không leo lên các tòa nhà cao tầng khác.

thanh-nien-21-tuoi-tay-khong-leo-toa-nha-36-tang-trong-vong-30-phut-o-anh-03.mp4

Video: George King Thompson tay không leo tòa nhà 36 tầng. Nguồn: Thời báo Hoàn Cầu

Theo báo cáo, Thompson đã bị kết án 24 tuần tù vào năm 2019 vì hành vi leo lên tòa nhà đổ nát gần cầu London mà không có biện pháp an toàn.

Thompson nói rằng anh quyết tâm thực hiện hành động nguy hiểm trên trong thời gian bị giam cầm. Anh khẳng định sẽ không gây nguy hiểm cho công chúng, cũng như không gây ra bất kỳ phiền toái nào.

Được biết, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm trong khu vực tòa nhà 36 tầng sau khi nhận được cuộc gọi từ người dân nhưng không tìm thấy Thompson.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Thompson có phải một lần nữa đối mặt với cáo buộc vì hành động nguy hiểm trên hay không.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-21-tuoi-tay-khong-leo-toa-nha-36-tang-trong-vong-30-phut-o-anh-a509154.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin thế giới