Tin trong nước

Tìm hiểu nguyên nhân 2 nữ sinh đánh nhau dã man ở Kiên Giang


Thứ 3, 16/03/2021 | 00:13


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Liên quan vụ clip 2 nữ sinh đánh nhau dã man ở Kiên Giang, một số nhân chứng cho rằng nguyên nhân sự việc là vì muốn giành bạn trai.

Liên quan vụ clip 2 nữ sinh đánh nhau dã man ở Kiên Giang, một số nhân chứng cho rằng nguyên nhân sự việc là vì muốn giành bạn trai.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau ở bãi đất trống tại huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau. Ảnh: VOV

Theo nội dung đoạn clip, 2 học sinh nữ vật nhau dưới đất rồi đấm đá túi bụi vào nhau và được một nhóm đông đứng xung quanh cổ vũ, bình luận, chỉ cách đánh và quay clip. Đặc biệt, dư luận bức xúc khi có một người đàn ông chứng kiến cảnh 2 nữ sinh đánh nhau nhưng không can ngăn.

Một số người chứng kiến vụ việc cho rằng sở dĩ 2 nữ sinh này đánh nhau là vì giành bạn trai.

Đoạn video lan truyền với tốc độ nhanh trên mạng xã hội, gây nhiều bức xúc trong dư luận.

Ngay sau khi đoạn clip này được tung lên mạng xã hội, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thuận đề nghị ngành chức năng tiến hành xác minh làm rõ để có hướng xử lý phù hợp.

2 nữ sinh đánh nhau được xác định là em K.A (học lớp 8 trường THCS Thị trấn Vĩnh Thuận) và em C.V. (học lớp 10 trường THPT Vĩnh Thuận).

Do có mâu thuẫn, nên 2 em nữ sinh đã hẹn đánh nhau ngoài khuôn viên trường.

Trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận cho biết, huyện đã đề nghị công an vào cuộc xác minh lãm rõ vụ việc đồng thời giao cho lãnh đạo nhà trường mời gia đình 2 nữ sinh lên trao đổi, tìm hiểu nguyên nhân.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-hieu-nguyen-nhan-2-nu-sinh-danh-nhau-da-man-o-kien-giang-a359303.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước