Xã hội

VideoMonster giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp


Thứ 5, 05/08/2021 | 13:45


VideoMonster - ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đến từ Hàn Quốc – mang đến kho ứng dụng với 4000 video & 400 giai điệu nhạc nền có sẵn, giúp người dùng sở hữu video chuyên nghiệp chỉ trong vài phút cùng thao tác đơn giản.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 08 năm 2021 – Công ty start-up Hàn Quốc VideoMonster giới thiệu đến cộng đồng yêu thích sản xuất video tại Việt Nam ứng dụng biên tập miễn phí với hơn 3,900 mẫu video được tích hợp trong kho lưu trữ, mang đến nhiều lựa chọn khi chỉnh sửa video. Hiện tại, VideoMonster đang trở nên phổ biến và được sử dụng bởi hơn 200,000 người dùng, bao gồm các doanh nghiệp, công ty quảng cáo và tổ chức chính phủ.

tcbcvideomonster1

VideoMonster là ứng dụng biên tập video miễn phí, được phát triển bởi công ty start-up Hàn Quốc cùng tên. Ứng dụng này mang đến những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, được thiết kế đơn giản, tích hợp hơn 3,900 video và âm thanh giúp việc chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn chỉ với thao tác kéo và thả.

Nhiều người dùng mạng xã hội ngày nay đang trở nên hứng thú với việc tạo và chia sẻ những đoạn video ngắn, sinh động, hài hước với bạn bè và với thế giới. Các sản phẩm sáng tạo độc đáo có thể thu hút hàng trăm nghìn lượt xem với mục đích giải trí, xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành của VideoMonster, Donghyuk Chun, chia sẻ về mục tiêu sẽ vượt qua con số 2 triệu người dùng vào năm 2023, với các cải tiến ngày một tốt hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất video đang trên đà tăng trưởng của người dùng trong và ngoài nước.

tcbcvideomonster2

Với 1.8 tỷ người dùng Youtube và 800 triệu người dùng Tiktok, thị trường sáng tạo video đang chứng kiến tốc độ phát triển mạnh mẽ 41.4%, đi cùng nhu cầu sản xuất và biên tập ngày càng tăng vọt. Sự ra đời của VideoMonster đem lại lựa chọn tối ưu trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, giúp người dùng dễ dàng dựng được những thước phim ấn tượng. VideoMonster hiện đã được ra mắt trên AppStore và Google Play.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng VideoMonster, vui lòng truy cập: https://videomonster.com/

Minh Hiếu

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/videomonster-gio-i-thie-u-u-ng-du-ng-chi-nh-su-a-video-chuyen-nghie-p-a509255.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Xã hội