Tin trong nước

Vụ nam sinh 17 tuổi bỗng dưng "mất tích" bí ẩn: Tiết lộ bất ngờ từ người mẹ


Thứ 5, 15/04/2021 | 11:43


Tin tức thời sự mới nóng 24h

"Tôi nghi ngờ có người đã rủ rê hoặc đe doạ, ép cháu rời khỏi nhà" - chị N. lo lắng.

"Tôi nghi ngờ có người đã rủ rê hoặc đe doạ, ép cháu rời khỏi nhà" - chị N. lo lắng.

Người nhà trình báo nam sinh 17 tuổi mất tích - Ảnh minh họa

Ngày 15/4, báo Sài Gòn giải phóng dẫn nguồn thông tin từ Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM cho hay, đang vào cuộc tìm kiếm một học sinh lớp 10 mất tích bí ẩn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 10/4, Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7 nhận được trình báo của chị Đặng Thị Quỳnh N. (54 tuổi, ngụ quận 7) về việc con trai chị là Hồ Thái B. (17 tuổi) mất tích bí ẩn.

Cháu B. đang học nội trú tại Trường THPT Phùng Hưng, quận 12, TPHCM.

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động dẫn trình báo của chị N. cho biết, chiều 9/4, chị đến trường đón em B. về nhà.

Khoảng 18h ngày 10/4, chị N. chuẩn bị chở em B. lên trường để theo học. Khi chị vào nhà vệ sinh để rửa mặt thì em B. bất ngờ rời khỏi nhà, không biết đi đâu.

"Tôi tìm kiếm cháu khắp nơi, gọi vào số điện thoại nhưng cháu vẫn không bắt máy. Tôi mới sực nhớ, hôm đó cháu nghe điện thoại người lạ gọi với biểu hiện không bình thường. Tôi nghi ngờ có người đã rủ rê hoặc đe doạ, ép cháu rời khỏi nhà" - chị N. lo lắng.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả. Sự việc sau đó được gia đình chị N. trình báo cơ quan công an.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nam-sinh-17-tuoi-bong-dung-mat-tich-bi-an-tiet-lo-bat-ngo-tu-nguoi-me-a362619.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước