Cộng đồng mạng

Chú rể trông tả tơi “như ăn mày” trong đám cưới, dân mạng biết nguyên nhân thì hết sức phẫn nộ


Thứ 6, 07/05/2021 | 07:15


Đời sống 24h

Nhìn bộ dạng của chú rể, lại biết anh đã phải trải qua những gì, dân mạng cảm thấy thương thay, đồng thời phẫn nộ trước trò đùa quái ác.

Nhìn bộ dạng của chú rể, lại biết anh đã phải trải qua những gì, dân mạng cảm thấy thương thay, đồng thời phẫn nộ trước trò đùa quái ác.

Trang tin Ettoday vào hôm 6/5 đã đưa tin về một màn náo hôn gây bức xúc xảy ra trong một đám cưới ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cụ thể, đợi đến khi chú rể và cô dâu hoàn thành hôn lễ và chào hỏi quan khách xong, nhóm bạn của chú rể quyết định tiến hành một màn náo hôn để tăng thêm không khí náo nhiệt cho hôn lễ.

Những người này mạnh tay chi tiền thuê hẳn một chiếc cần cẩu và một vòi phun nước cao áp. Chú rể bị buộc bằng dây thường rồi móc vào cần cẩu, từ từ được đưa lên cao, lơ lửng trong không trung. Chuẩn bị xong xuôi, nhóm bạn kia mở vòi phun nước cao áp, phun liên tục vào người chú rể.

Chú rể cả người ướt lướt thướt, chỉ biết dùng hai tay che đầu lại để tránh nước làm đau mắt. Áp lực nước từ vòi phun cao áp quá lớn thậm chí còn “xé toạc” bộ vest chú rể đang mặc ở phần lưng và chân. Chú rể lúc đó trông không khác nào vừa trải qua một trận bão lớn, vừa thê thảm vừa ngượng ngùng và xấu hổ vì bị rách đồ.

Chú rể bị treo lên cần cẩu rồi phun nước khiến quần áo rách toạc, trông vô cùng thê thảm.

Vậy mà, bạn bè và quan khách ở dưới không mảy may để tâm, trái lại còn vui vẻ cười đùa, cổ vũ, thậm chí còn lấy điện thoại ra quay lại để đăng lên mạng xã hội.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trái với vẻ vui đùa sung sướng của những người tham dự lễ cưới, nhiều dân mạng cho rằng màn náo hôn như vậy quá phản cảm và quá trớn, không thể chấp nhận được.

Trong khi đó, một số người thắc mắc không biết cô dâu ở đâu vào lúc chú rể của mình bị đùa quá trớn như vậy, có người lại thấy khó hiểu không rõ tại sao chú rể và những người xung quanh lại chấp nhận thực hiện màn náo hôn đầy nguy hiểm như thế.

"Vòi phun nước cao áp cực kỳ nguy hiểm, thậm chí có thể làm bị thương. Rốt cuộc đây là đám cưới hay đám ma vậy?", một người để lại bình luận đầy gay gắt.

Một người khác bức xúc viết: "Tôi càng nhìn càng không hiểu. Ý nghĩa của việc này là gì vậy? Tại sao họ không chơi những trò lành mạnh mà phải bày ra những thứ nguy hiểm thế này?".

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-trong-ta-toi-nhu-an-may-trong-dam-cuoi-dan-mang-biet-nguyen-nhan-thi-het-suc-phan-no-a364890.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng