Cộng đồng mạng

Nhắn tin tán tỉnh crush nhưng sai kiến thức đơn giản, nam sinh “quê độ”, bị chặn luôn Facebook


Thứ 3, 07/09/2021 | 07:45


Đời sống 24h

Một lỗi sai kiến thức cơ bản khiến nam sinh rời vào cảnh “dở khóc dở cười”, bị “nàng thơ” chặn Facebook.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn của một nam sinh gửi cho cô bạn thầm thương mới đây đã được chia sẻ lên nhóm Facebook của cộng đồng học sinh, khiến mọi người được dịp bàn tán rôm rả.

Nam sinh dường như muốn thể hiện bản thân là một người lãng mạn và tâm lý. Do đó, anh chàng chọn ngay bài văn mẫu “ngọt lịm tim” và vô cùng mùi mẫn hòng tán đổ cô bạn mà mình thầm thương bấy lâu.

"Mỗi tiết học có 45 phút thì tớ nhớ cậu đến 44 phút 99 giây, chỉ còn để 1 giây duy nhất là chào thầy, cô giáo!", nam sinh viết, không quen chèn thêm hìn trái tim đỏ để bày tỏ tình cảm.

nhan tin tan tinh crush nhung sai kien thuc don gian nam sinh que do bi chan luon facebook
Gửi tin nhắn mùi mẫn tán tính crush, nam sinh lộ luôn chuyện "mít đặc" về tính toán thời gian. Ảnh: Thien Kim

Chẳng ngờ, tin nhắn ngọt ngào này lại gián tiếp “tố cáo” chuyện nam sinh “mù tịt” về khoản tính toán thời gian. Một tiết học 45 phút sẽ tương đương với 44 phút 60 giây, không hiểu nam sinh “cân đo đong đếm” làm sao lại là tới 44 phút 99 giây.

Lỗi sai cơ bản khiến cô nàng kia không khỏi ngán ngẩm, chỉ biết lắc đầu “chào thua”. Cô nàng sau đó nhắn lại một câu “Về học lại lớp 1 đi”, rồi lạnh lùng chặn luôn Facebook nam sinh này.

Sau khi biết chuyện, cư dân mạng không nhịn được bật cười, thương thay cho nam sinh đi tán tỉnh nhưng lại sai lỗi cơ bản mà ngay cả học sinh cấp 1 cũng biết, cuối cùng bị cô bạn chặn Facebook.

"Bạn này chúa tể thời gian hả? Dùng đồng hồ gì mà tiết học lố tận hơn 30 giây vậy? Nhìn cũng thấy tức anh ách ấy", một cư dân mạng viết.

Một người khác đoán: “Chắc bạn này hồi hộp lúc nhắn tin với crush đây mà, chứ làm sao mà nảy số lên 99 giây được".

Có người lại hài hước để lại bình luận: "Không nắm chắc kiến thức nhưng lại vẫn thích tỏ tình kiểu sến sẩm là đây này".

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-tin-tan-tinh-crush-nhung-sai-kien-thuc-don-gian-nam-sinh-que-do-bi-chan-luon-facebook-a512394.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng