Tin tức giải trí

Phim mới của Triệu Lộ Tư: Khán giả chỉ tập trung vào "sugar daddy", bỏ quên cả "thánh nữ xuyên không"


Thứ 3, 15/09/2020 | 13:18


Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Bộ phim "Anh, thích em" (Yêu em từ dạ dày) do Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư đóng chính sẽ lên sóng vào hôm nay, ngày 15/9.

Bộ phim "Anh, thích em" (Yêu em từ dạ dày) do Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư đóng chính sẽ lên sóng vào hôm nay, ngày 15/9.

Trước thềm phim lên sóng, nhà đài tung ra một loạt ảnh của cặp đôi chính Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân). 

Những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi "chú - cháu" cách nhau 18 tuổi khiến khán giả vô cùng háo hức cho đến khi phim lên sóng.

"Anh, thích em" (Dating in the kitchen) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Sổ tay sử dụng đàn ông của tác giả Lam Bạch Sắc. Phim kể về cô đầu bếp Cố Thắng Nam trong hành trình chinh phục khẩu vị của Chủ tịch tập đoàn Lộ Tấn khó tính. 

Cố Thắng Nam là phụ bếp của khách sạn Tử Kinh, cô bí mật hẹn hò với đầu bếp chính Chung Duệ. Cô dành hết tình cảm cho Chung Duệ nhưng đổi lại là sự phản bội. Cùng lúc này, khách sạn mà Cố Thắng Nam đang làm sắp bị một khách sạn khác thu mua, chính mình rơi vào nguy cơ thất nghiệp lớn.

Chính vào thời điểm này, Cố Thắng Nam gặp Lộ Tấn- ông chủ muốn thu mua khách sạn cô làm việc. Cố Thắng Nam lấy dùng đồ ăn để hoá từ “địch” thành “bạn”. Dùng tài nghệ chinh phục được Lỗ Tấn. Hai người “lấy thực làm bạn”, dần dần nảy sinh tình cảm.

Ngoại hình trong sáng, ngọt ngào của Triệu Lộ Tư khá tương đồng với những mô tả về cô đầu bếp Cố Thắng Nam. Trong khi đó, Lâm Vũ Thân với hình tượng trưởng thành, chững chạc hoàn toàn phù hợp với vai diễn Lộ Tấn bá đạo, phúc hắc. 

Trong những hình ảnh, trailer đã được hé lộ, cặp đôi cách tuổi thể hiện sự tương tác bùng nổ, tạo cảm giác hòa hợp ngọt ngào khiến khán giả háo hức.

Đặc biệt, sự chú ý của nhiều khán giả được đổ dồn vào tạo hình tổng tài soái khí, tính cách có phần "kỳ lạ" nhưng đầy thu hút mà Lâm Vũ Thân thể hiện.

Từng được ưu ái gọi là "Dương Tiêu đẹp trai nhất màn ảnh", tạo hình soái ca hiện đại của Lâm Vũ Thân không hề khiến khán giả thất vọng. Có fan đùa rằng "mị lực tuổi 40" của Lâm Vũ Thân vẫn bắn ra tứ phía mỗi khi anh xuất hiện.

Lâm Vũ Thân được khen giống như Lộ Tấn trong nguyên tác, ngoại hình điển trai và chín chắn như một tổng tài đích thực.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-moi-cua-trieu-lo-tu-khan-gia-chi-tap-trung-vao-sugar-daddy-bo-quen-ca-thanh-nu-xuyen-khong-a339072.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí