Tin tức

Tài xế xe buýt "dính hạn" vì chở nữ quái giả bụng bầu đi cấp cứu


Chủ nhật, 17/02/2019 | 02:57


Thấy người phụ nữ có dấu hiệu chuyển dạ, nhiều người trên xe buýt đã quyên góp được hơn 4 triệu đồng để đưa người này tới bệnh viện.

Thấy người phụ nữ có dấu hiệu chuyển dạ, nhiều người trên xe buýt đã quyên góp được hơn 4 triệu đồng để đưa người này tới bệnh viện.

Ngày 15/2, trên chuyến xe buýt số 53N3508, tuyến Bến xe Củ Chi - Công viên 23/9, nhiều hành khách hốt hoảng khi chứng kiến người phụ nữ ú ớ, ra dấu hiệu mình sắp sinh.

Người phụ nữ ra dấu hiệu khiến hành khách lầm tưởng sắp sinh - Ảnh: Đất Việt

Sau đó, mọi người đã quyên góp được 4 triệu đồng cho người phụ nữ này, riêng chồng chị Thủy (anh Huỳnh Văn Cư tài xế xe buýt) góp 3 triệu đồng.

Theo Pháp Luật TP. HCM, chị Thủy kể lại: "Đến cầu An Hạ giáp ranh huyện Hóc Môn và Củ Chi, người phụ nữ bỗng ú ớ ra hiệu. Lúc này, mọi người hỏi thăm thì chị này không nói mà chỉ kéo áo chỉ vào bụng mình. Thấy vậy ai cũng nghĩ chị mang bầu, có thể đang trở dạ nên chồng tôi là tài xế không rước khách nữa, chạy nhanh tới bệnh viện".

Sau khi vào bệnh viện y tá còn lưỡng lự thì anh Cư đã đưa số điện thoại và nói nếu có chuyện gì xảy ra thì gọi cho tôi để tôi lo phần còn lại.

Tài xế chở thẳng tới bệnh viện nhưng sau đó người phụ nữ đã nhanh chóng rời đi - Ảnh: Gia đình Việt Nam

Sau đó, tài xế lên xe đi tiếp, khi tới công viên 23/9, tài xế liên lạc với y tá thì được biết đó là cái bầu giả và người phụ nữ đó đã chạy trốn khỏi bệnh viện.

Kể lại câu chuyện trong sự hụt hẫng, chị Thủy buồn bã nói: "3 triệu đồng không nhiều nhưng làm mất đi lòng tin của những người tốt trên xe. Qua đây tôi cũng muốn thông tin để mọi người cẩn trọng hơn".

Do chạy sai lộ trình, không rước khách vì phải chở “bà bầu” đi cấp cứu, chồng chị Thủy sau đó phải báo cáo với đơn vị quản lý xe buýt để không bị phạt.

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-xe-buyt-dinh-han-vi-cho-nu-quai-gia-bung-bau-di-cap-cuu-a263169.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức