Tin trong nước

Vụ hài cốt người dạt vào bờ biển Nghệ An: Chiếc ví tại hiện trường chứa gì?


Thứ 7, 10/04/2021 | 03:40


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Tại hiện trường, trong áo của nạn nhân có 1 chiếc ví gấp ngang màu đen, bên trong có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Tại hiện trường, trong áo của nạn nhân có 1 chiếc ví gấp ngang màu đen, bên trong có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Áo khoác và áo phao của nạn nhân. Ảnh: Thanh Niên

Sáng 10/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân trôi dạt vào bờ biển.

Trước đó, ngày 9/4, nhân viên bảo vệ khu vực cảng Vissai ở xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc) phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao (bên trong có một số bộ phận xương người) trôi dạt gần mép bờ biển. Sự việc được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu công an ghi nhận bên trong áo phao còn có hai áo khoác màu tím than, xanh da trời. Phía trong áo khoác là ba chiếc áo thu đông màu sắc khác nhau. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện trên thi thể một chiếc ví gấp ngang màu đen, bên trong ví có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Lực lượng chức năng nhận định, nạn nhân có thể là một thuyền viên đi biển đã gặp nạn nhiều ngày trước. 

Chiếc áo thu đông mà nạn nhân mặc phía trong. Ảnh: VOV

Công an huyện Nghi Lộc thông báo ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên thì liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 0917868678.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hai-cot-nguoi-dat-vao-bo-bien-nghe-an-chiec-vi-tai-hien-truong-chua-gi-a362061.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước