Cộng đồng mạng

Bịt kín mặt rồi đạp tung cửa định trộm cắp, 4 tên cướp chạy trối chết khi vừa thấy chủ nhà


Thứ 3, 24/08/2021 | 09:25


Đời sống 24h

4 tên cướp hùng hổ xông vào với ý định trộm cắp, không ngờ lại bị chủ nhà dọa cho một phen hú vía.

Theo Daily Mail, sự việc “dở khóc dở cười” xảy ra tại Phoenix (bang Arizona, Mỹ) vào khoảng 4h ngày 12/8 vừa qua. Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy 4 tên cướp mang theo súng và bịt kín mặt đi trên chiếc ô tô màu xám.

Sau khi dừng xe trước một nhà dân, 2 tên cướp bắt đầu tiến về phía cửa trước của ngôi nhà. Một trong hai tên cướp để ý thấy trên chuông cửa có gắn camera nên nhanh tay che lại để tránh bị ghi hình. Thế nhưng, chỉ vài giây sau đó, khi 3 tên đồng bọn xông vào đạp cửa, tên cướp kia cũng bỏ tay ra khỏi camera.

Nhóm cướp lúc đó dường như rất tự tin vì số lượng đông, có mang vũ khí, thêm nữa 4h là thời điểm đa số mọi người đang say giấc nên sẽ không phát hiện ra nhà bị đột nhập. Ngờ đâu, cánh cửa vừa bị đạp tung ra cũng là lúc 4 tên cướp nhìn thấy chủ nhà đứng sừng sững ở cửa, giống như đã đợi từ rất lâu.

bit-kin-mat-roi-dap-tung-cua-dinh-trom-cap-4-ten-cuop-chay-troi-chet-khi-vua-thay-chu-nha.mp4

Không để 4 tên cướp kịp hoàn hồn, chủ nhà ngay lập tức nã đạn xối xả về phía chúng. Quá hoảng loạn, nhóm cướp vội vàng kéo nhau bỏ chạy. Camera của một ngôi nhà khác trên phố đã ghi được cảnh 4 tên cướp sợ hãi bỏ chạy về phía một chiếc ô tô màu xám. Hai tên cướp nhảy lên xe rồi phóng đi, trong khi hai tên còn lại chạy bộ.

Fox News dẫn thông tin từ sở Cảnh sát Phoenix cho biết dường như không có tên cướp nào bị thương trong vụ việc. Cảnh sát hiện đang truy tìm 4 tên cướp này dựa vào đoạn video được trích xuất từ camera. Người dân được kêu gọi cung cấp thông tin để cảnh sát sớm bắt được nhóm cướp.

Đinh Kim (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bit-kin-mat-roi-dap-tung-cua-dinh-trom-cap-4-ten-cuop-chay-troi-chet-khi-vua-thay-chu-nha-a511029.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng