Giải trí

Hàng xóm tiết lộ Song Hye Kyo và Song Joong Ki không sống chung một thời gian dài


Thứ 5, 27/06/2019 | 03:54


Giải trí 24h

Hàng xóm tiết lộ cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ lâu đã không còn sống cùng nhà.

Hàng xóm tiết lộ cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo  từ lâu đã không còn sống cùng nhà.

Ngày 27/6, trang Ilyo News phỏng vấn một số hàng xóm của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại khu Itaewon. Theo chia sẻ của họ cặp đôi Song - Song đã không sống trong căn biệt thự đắt giá từ vài tháng trước.

"Chúng tôi thường để rác ở bên ngoài nhà và sẽ có người tới thu gom. Nhưng bên ngoài căn biệt thự của họ đã từ lâu không thấy túi rác nào", người này khẳng định không có người sống trong căn hộ của Song Joong Ki.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều khả năng đã ly thân từ nhiều tháng trước. Ảnh: Chụp màn hình KOREABOO

Được biết, nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đã mua một ngôi nhà hai tầng tại quận Itaewon (Seoul) vào tháng 1/2017 để làm tổ ấm sau khi kết hôn. Ngôi nhà có tổng diện tích 602 m2 và trị giá 10 tỷ won (khoảng 227 tỷ đồng).

Hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhận được sự ủng hộ của gia đình nam diễn viên. Mẹ của anh chia sẻ bà cảm thấy rất hạnh phúc khi có Song Hye Kyo làm con dâu. Bên cạnh đó, báo chí Hàn Quốc từng đưa tin gia đình nhà trai phản đối vì nữ diễn viên hơn chồng 4 tuổi. Nhưng cha của Song Joong Ki cũng đứng ra phản bác và bảo vệ con dâu.

Chuyện tình đẹp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Trong thông báo ly hôn, Song Joong Ki không đề cập đến nguyên nhân cụ thể khiến anh phải đệ đơn ly hôn lên tòa án. Nam diễn viên bày tỏ: “Tôi mong các bạn hiểu rằng thật khó để tiết lộ cụ thể về những trục trặc cuộc sống riêng tư của chúng tôi”.

Phía Song Hye Kyo cũng xác nhận cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguyên nhân được đưa ra là do khác biệt tính cách không thể hòa giải giữa cả hai.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hang-xom-tiet-lo-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-khong-song-chung-mot-thoi-gian-dai-a281726.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Giải trí