Liên Minh Phá Án - Phim nóng sắp "gây bão" trên truyền hình ANTV


Thứ 2, 26/01/2015 | 08:43


Bộ phim “Liên minh phá án” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV.

(ĐSPL) - Những câu chuyện phá án xoay quanh mối tình tay ba... Bộ ba đạo diễn tài năng cùng dàn diễn viên trẻ đẹp đã làm nên sức hút cho bộ phim “Liên minh phá án” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV.

Series 38 tập phim trinh thám nổi tiếng xứ Đài, Liên minh phá án được xây dựng dựa trên bối cảnh xã hội Trung Quốc thời tập niên 40 của thế kỷ trước khiến khán giả truyền hình khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ.

Sự hợp tác sản xuất của 3 đạo diễn tài năng Lâm Hợp Long, Hồ Trữ Ngọc, Lam Hải Triều cùng dàn diễn viên trẻ đẹp Trương Đạc, Vương Khải, Hồ Vỹ Uy, Trương Lệ, Lý Hân Như, Uyển Quỳnh Đan đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim với đề tài trinh thám này.

Liên Minh Phá Án - Phim nóng sắp "gây bão" trên truyền hình ANTV.

Bộ phim “Liên minh phá án” là các câu chuyện xoay quanh DBI, cơ quan điều tra trọng án tại vùng đất đầy rẫy tội phạm nguy hiểm.

Câu chuyện bắt đầu với kiểm sát viên Bao Chính được điều đến DBI phối hợp cùng thám trưởng Công Tôn Trạch điều tra vụ án nhà tiên tri “Lam tín nhân”. Một Bao Chính ngang ngạnh, quyết đoán; một Công Tôn Trạch bảo thủ, giáo điều đã khiến cho sự hợp tác điều tra phá án gần như mắc kẹt ...

Mâu thuẫn giữa Bao Chính và Công Tôn Trạch trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của nữ pháp y xinh đẹp Hồ Tuyết Lợi. Cô chính là “người tình trong mộng” mà Công Tôn Trạch theo đuổi bấy lâu nay lại bất ngờ có mối quan hệ bí ẩn với Bao Chính. Không ai biết được rằng giữa Bao Chính và Hồ Tuyết lợi lại tồn tại một mối ân thù sâu đậm.

Mặc dù Hồ Tuyết Lợi luôn tỏ thái độ lạnh lùng với Bao Chính nhưng vì mỹ nhân, Bao Chính đã bất chấp tất cả để theo đuổi người đẹp. Trở thành tình địch đáng gờm của Công Tôn Trạch, mối quan hệ giữa hai người càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trong quá trình điều tra vụ án, con rể của “Giang Nam thuyền vương” Trần Sỹ Mỹ bị “Lam tín nhân” ra tay hạ thủ dã man, nghi phạm tại hiện trường lại chính là người vợ đến Đức Thành tìm chồng là Thái Hiểu Liên.

Bắt đầu từ đây, một âm mưu tội ác kinh thiên động địa bị phát hiện. Thiết Tam Giác của DBI đã kịp thời ra tay giúp sức phá án và Bao Chính chính thức được gia nhập tổ chức DBI để tiếp tục điều tra những vụ án động trời.

Những vụ án nguy hiểm tiếp tục xảy ra, các mối quan hệ ngày càng trở nên mâu thuẫn gay gắt và những tên tội phạm tàn ác liệu có được đưa ra ánh sáng? Mối tình tay ba giữa Bao Chính – Công Tôn Trạch – Hồ Tuyết Lợi có thể được tìm được cách tháo gỡ?

“Liên minh phá án” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trên kênh ANTV món ăn tinh thần mới lạ trong khung giờ phim hình sự 21h10.

Bộ phim được phát sóng trên kênh ANTV vào lúc 21h10 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/01/2015.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lien-minh-pha-an---phim-nong-sap-gay-bao-tren-truyen-hinh-antv-a81044.html


  • Tag: