Pháp luật

Nghệ An: Mẹ đi lao động nước ngoài, cha ở nhà hiếp dâm con gái ruột đến mang thai


Thứ 7, 16/10/2021 | 20:37


Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Ở nhà một mình nuôi con trong thời gian vợ đi nước ngoài lao động, D. đã có hành vi bỉ ổi hiếp dâm con gái mình dẫn đến có thai.

Ngày 15/10, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam Nguyễn Công D. (SN 1980, trú tại huyện Nghi Lộc) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

me di nuoc ngoai cha thu tinh hiep dam con gai ruot den mang thai dspl
Đối tượng D. tại cơ quan công an. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Nạn nhân được xác định là cháu N.T.K.L (SN 2004), con gái của D.

Thông tin ban đầu cho biết, lợi dụng thời gian vợ đi xuất khẩu lao động xa nhà, một mình ở nhà nuôi con, D. đã nhiều lần dùng lời nói, vũ lực đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. dẫn đến có thai và đã sinh con.

Tháng 7/2021, vợ của D. trở về từ nước ngoài. Đến đầu tháng 10/2021, sau khi biết hành vi bỉ ổi mà chồng mình đã làm với con gái nên người vợ đã tố cáo sự việc lên cơ quan công an.

Công an huyện Nghi Lộc đã ra Lệnh giữ người và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc phê chuẩn.

Theo kết quả điều tra bước đầu, thời điểm bị xâm hại, cháu L. chưa đủ 16 tuổi. Đến ngày 2/6/2021, cháu L đã sinh con gái, đứa bé đang được một nhóm thiện nguyện nhận nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-me-di-lao-dong-nuoc-ngoai-cha-o-nha-hiep-dam-con-gai-ruot-den-mang-thai-a516443.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Pháp luật