Tin tức giải trí

Quyền Linh vui mừng vì mai mối thành công cho nữ nhân viên y tế tham gia chống dịch


Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:49


Giải trí 24h

MC Quyền Linh vui mừng khi thấy kỹ thuật viên gây mê Nguyễn Thị Hoa đang tham gia chống dịch tại TP.HCM và khách mời Lê Bá Oanh đồng ý hẹn hò.

Chương trình Ông mai hẹn hò được thực hiện theo hình thức trực tuyến, vừa lên sóng tập 16 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hai khách mời tham gia chương trình là kỹ thuật viên gây mê Nguyễn Thị Hoa (30 tuổi, quê Thái Bình) và Lê Bá Oanh (36 tuổi) đến từ Thanh Hóa.

quyen linh vo oa khi mai moi cho nu nhan vien y te tham gia chong dich dspl
Quyền Linh mai mối cho cặp đôi.

Cô gái hiện đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: "Em đang hỗ trợ dưới khu điều trị COVID-19 nặng. Mình cứ xác định bệnh nhân nào cũng dương tính nên phải chủ động mặc đồ bảo hộ. Khi xác định bước vào khu điều trị COVID, bọn em sẽ chăm sóc từ A đến Z cho họ. Tại vì người nhà bệnh nhân không vô bên trong được, mình phải kiêm cả hộ lý, làm mọi thứ giúp bệnh nhân, thay ga, mền... rất nhiều công việc không tên khác". 

Vừa nghe xong phần giới thiệu, cả bạn trai và MC Quyền Linh đều vô cùng ngưỡng mộ tinh thần hy sinh, cống hiến cho cộng đồng của Nguyễn Thị Hoa. Ở Nguyễn Thị Hoa toát lên sự lạc quan, tự tin và cách nói chuyện duyên dáng.

Tuy nhiên, tình duyên lại không mỉm cười với cô. "Em đã trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu là từ hồi cấp 3. Mối tình thứ hai em quen trong bệnh viện, được một thời gian cảm thấy không hợp nên dừng lại. Còn mối tình thứ ba là một anh lái tàu, anh ấy lênh đênh trên biển suốt. Đa số thời gian là yêu xa, đặc thù công việc của em là dành thời gian cho bệnh viện rất nhiều. Chính vì thế, em muốn tìm một người thấu hiểu công việc của em, dù vậy em cũng dành thời gian cho gia đình”, nữ nhân viên chia sẻ.

Về phía Bá Oanh, anh tiết lộ bản thân muốn kết duyên với bạn gái hiền lành, dễ tính, biết vun vén gia đình. Khi nghe Nguyễn Thị Hoa kể về công việc, Bá Oanh nhận xét: "Hoa là người dễ thương. Tôi khâm phục em cũng như những người ở tuyến đầu chống dịch".

Ở vòng giấu mặt, cả hai trải qua bộ 4 câu hỏi của chương trình. Cuối cùng, Nguyễn Thị Hoa và Bá Oanh đi đến quan điểm chung trong tình yêu là dành sự tin tưởng lẫn nhau và cùng chia sẻ khó khăn.

Khi được kết nối video call, cả hai chia sẻ họ có thiện cảm trong lần đầu thấy mặt. Nói về định hướng nghề nghiệp, kỹ thuật viên gây mê 30 tuổi bày tỏ khi vợ chồng đồng lòng, chung định hướng, cô không ngại thay đổi môi trường công việc.

Trước khi đưa ra quyết định, Bá Onah còn bày tỏ tình cảm, cho rằng cả hai rất phù hợp với nhau về quan điểm, suy nghĩ nên muốn cô gái cho mình cơ hội hẹn hò. Anh nói, nếu được, cả hai có thể tiến xa hoặc có thể cưới nếu tình cảm sâu đậm. Về phía Nguyễn Thị Hoa, cô cũng đồng quan điểm với bạn trai.

Kết quả, cả Bá Oanh và Nguyễn Thị Hoa đều đồng ý hẹn hò sau thời gian trò chuyện tại chương trình. Điều này khiến MC Quyền Linh vỡ òa vui mừng vì đã hoàn thành vai trò của mình. Anh chúc cho cả hai sẽ sớm có cơ hội gặp mặt trực tiếp để hẹn hò và tiến xa hơn trong tương lai.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quyen-linh-vui-mung-vi-mai-moi-thanh-cong-cho-nu-nhan-vien-y-te-tham-gia-chong-dich-a513715.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí