Tin trong nước

Vụ thanh niên 17 tuổi chết đuối giữa bể bơi, không ai hay biết: Camera tiết lộ hình ảnh "sốc"


Thứ 4, 05/05/2021 | 14:52


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Liên quan vụ thanh niên 17 tuổi chết đuối giữa bể bơi, không ai hay biết, trước khi gặp nạn, nạn nhân từng giúp đỡ một người khác lên khỏi bể bơi.

Liên quan vụ thanh niên 17 tuổi chết đuối giữa bể bơi, không ai hay biết, trước khi gặp nạn, nạn nhân từng giúp đỡ một người khác lên khỏi bể bơi.

Mới đây, trả lời PV báo Người Lao động, Thượng tá Cao Xuân Hoa- Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một nam thanh niên 17 tuổi tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Ng.Q.T. (17 tuổi, ngụ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo tin tức ban đầu, chiều ngày 30/4, em T. cùng 2 người thân đi bơi tại bể bơi ở ấp 3, xã Xuân Hưng. Tại đây em T. đã bị đuối nước và không qua khỏi.

Hình ảnh camera ghi lại sự việc, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, T. đã giúp đỡ, kéo một người khác lên bể bơi.

Hình ảnh nam thanh niên gặp nạn. Ảnh: Người lao động

Sau đó, T. ôm phao bơi nhảy xuống bể bơi. Tuy nhiên, sau đó, T. bị tuột khỏi chiếc phao bơi. Do nước sâu, nam thanh niên đã vật lộn, chới với giữa hồ.

Theo hình ảnh camera, thời điểm xảy ra sự việc bể bơi có nhiều người đang tắm, nhưng không ai phát hiện sự việc nên nạn nhân đã chết đuối.

Ngay sau khi nhận được tin báo,  Công an huyện Xuân Lộc xuống ghi nhận hiện trường.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thanh-nien-17-tuoi-chet-duoi-giua-be-boi-khong-ai-hay-biet-camera-tiet-lo-hinh-anh-soc-a364696.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước