Cộng đồng mạng

Đi ăn buffet hải sản, cô gái vô tư đánh chén tận 100 con bào ngư, phản ứng khó chịu của ông chủ gây tranh cãi


Thứ 2, 24/05/2021 | 13:45


Đời sống 24h

Cô gái gọi cả trăm con bào ngư khiến ông chủ nhà hàng bất mãn và tỏ thái độ khó chịu ra mặt.

Tiệc buffet ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Những tín đồ ăn uống sành sỏi còn nắm rõ những bí kíp giúp ăn buffet vừa ngon lại vừa tinh tế, đặc biệt là ăn làm sao vừa no lại không sợ bị “lỗ”.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau một đoạn clip về văn hóa ăn buffet, nhận về rất nhiều ý kiến tranh cãi.

Cụ thể, cô gái này đến ăn buffet hải sản tại một nhà hàng nằm ở Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Điều gây chú ý là cô gái không hề ăn những món khác mà chỉ chăm chú gọi duy nhất món bào ngư. Trên bàn của cô gái đếm sơ sơ cũng phải hơn trăm con bào ngư đang nướng vỉ. Điều này khiến ông chủ nhà hàng khó chịu ra mặt và chạy đến nhắc nhở thẳng mặt khách hàng.

an buffet goi ca tram con bao ngu q
an buffet goi ca tram con bao ngu 2
Cô gái không hề ăn những món khác mà chỉ chăm chú gọi duy nhất món bào ngư.

Ông chủ chạy nói giọng mỉa mai: "Này cô ơi, cô trả bao nhiêu tiền cho bữa bào ngư này thế? 118 tệ phải không? Ăn không giới hạn đúng không?"

Thấy mình bị quay phim, cô gái ngượng ngùng trả lời: "Tôi chỉ thích ăn bào ngư, không thích gì khác", rồi tiếp tục đánh chén ngon lành.

an buffet goi ca tram con bao ngu 3
Cô gái ngượng ngùng khi bị chủ nhà hàng quay phim.

Chủ cửa hàng đã quay lại rồi đăng tải clip lên với mục đích "bóc phốt" khách hàng, nhưng chính người này lại nhận về vô vàn ý kiến chỉ trách của dân mạng.

Đông đảo người xem tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của người chủ quán kém duyên này khi quay phim để bôi nhọ khách hàng. Họ thậm chí còn tuyên bố sẽ không bao giờ ghé nhà hàng này dù ngon đến mấy đi chăng nữa.

Dân mạng cũng phản pháo rằng cô gái không hề vi phạm pháp luật mà chỉ ăn uống như chính quy định của nhà hàng. Thậm chí nếu không ăn hết, cô gái cũng không xứng đáng bị ông chủ sỉ nhục như vậy.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-an-buffet-hai-san-co-gai-vo-tu-danh-chen-tan-100-con-bao-ngu-phan-ung-kho-chiu-cua-ong-chu-gay-tranh-cai-a501576.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng