Tin tức giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng tập 68: Hoàng hôn Minh cực ngọt, Trí tỏ tình với Ngọc


Thứ 4, 19/05/2021 | 09:48


Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 68, Minh và Hoàng đã chính thức ở bên nhau sau nhiều sóng gió.

Sau nhiều ngày tháng nhập nhằng, Hoàng (Việt Anh) và Minh (Thu Trang) đã chính thức ở bên nhau. Hoàng đã trao Minh một nụ hôn ngọt ngào và cảm ơn cô đã tin tưởng mình.

screenshot 43

Kiên (Hồng Đăng) hẹn Trí (Đình Tú) đến trung tâm thương mại để mua đồ. Tình cờ chị em Châu (Hồng Diễm) - Ngọc (Quỳnh Kool) cũng có mặt tại đây. Chớp cơ hội, Kiên muốn bày tỏ nỗi lòng với Châu còn Trí cũng muốn nói chuyện riêng với Ngọc.

Kiên tha thiết mong Châu suy nghĩ lại mọi nguyện và cho biết anh sẽ đến gặp bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để thuyết phục cho cả hai có cơ hội ở bên nhau. Dù vậy, Châu vẫn cho rằng điều này là hoang đường, cô dù còn yêu nhưng vẫn dè chừng với tình cảm của Kiên.

screenshot 47
screenshot 46

Trí cũng chính thức tỏ tình với Ngọc, anh nói mình cũng thích cô và muốn hai người bắt đầu một mối quan hệ nhưng vì Ngọc vẫn còn giận chuyện cũ nên không chịu đồng ý ngay.

screenshot 44
screenshot 45

Sau khi được "mở đường", ông Quân cũng táo bạo hơn hẳn. Ông còn đến văn phòng của bà Cúc để nói chuyện muốn đi công tác cùng bà Cúc thời gian tới để được ở cạnh người mình yêu mọi lúc mọi nơi. Ông còn mạnh dạn bà Cúc về chuyện cả hai nên thay đổi cách xưng hô khiến bà Cúc xấu hổ ngượng ngùng.

screenshot 48

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-68-hoang-hon-minh-cuc-ngot-tri-to-tinh-voi-ngoc-a501062.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí